Trang chủ Tin tức K-pop Hình ảnh chưa từng được tiết lộ của Jimin (BTS) liên quan...

Hình ảnh chưa từng được tiết lộ của Jimin (BTS) liên quan gì đến Lisa (Black Pink) và Steve Aoki?

YANG

Trên nền tảng Weverse, Jimin (BTS) vừa có một giao kèo với các ARMY. Bằng việc giúp anh chọn một món ăn, nam thần tượng sẽ chia sẻ bức hình ngẫu nhiên trong điện thoại cá nhân mà chưa bao giờ được tiết lộ. Đương nhiên, khán giả đều không thể bỏ lỡ cơ hội này. 

 

Giữ đúng lời hứa, Jimin khiến người hâm mộ thích thú khi tự tin khoe diện mạo lạ mắt với mái tóc dài màu xám bạc đi kèm một chiếc mũ len màu đen. Thực tế, đây là kiểu tóc có nối thêm phần highlight, sau đó đã được cắt đi và tạo kiểu chỉn chu trước anh chàng khởi hành sang Mỹ. Sau khi xuất hiện, bức ảnh ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý, đồng thời liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

 

diện mạo độc đáo của Jimin
Jimin (BTS) thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh chụp mái tóc dài lạ mắt mà khán giả chưa từng được nhìn thấy trước đây.

Không chỉ các ARMY, đến cả thành viên j-hope cũng không khỏi phấn khích trước tạo hình này. Bên dưới hình ảnh Jimin đăng tải, anh đã để lại bình luận ngắn gọn: “H.O.T“. Tuy nhiên, không phải là một lời khen tặng, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng j-hope đang có ý so sánh mái tóc của Jimin với phong cách đặc trưng mà nhóm nhạc huyền thoại H.O.T từng sở hữu, đặc biệt là bức hình selfie trước gương.

 

diện mạo độc đáo của Jimin
Diện mạo của Jimin dường như đã khiến j-hope nhớ đến phong cách đàn anh H.O.T.

Mặt khác, người hâm mộ cũng liên tục đưa ra nhiều ý kiến khác nhau nhưng không kém phần hợp lý. Cụ thể, một trong những người nổi tiếng mà khán giả liên tưởng đến khi nhìn thấy diện mạo của Jimin là Steve Aoki. DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc tài năng người Mỹ gốc Nhật vốn có mối quan hệ thân thiết với bảy thành viên BTS sau các màn hợp tác như “Mic Drop” và “Waste It On Me”.

 

diện mạo độc đáo của Jimin
Steve Aoki – nhà sản xuất từng làm việc với BTS cũng được nhiều khán giả nhắc đến sau khi nhìn thấy hình ảnh của Jimin.

Đặc biệt, cô nàng Lisa (Black Pink) cũng được nhiều người gọi tên vì hình ảnh mà Jimin đã chia sẻ có nhiều nét tương đồng với tạo hình cá tính của nữ thần tượng trong khoảng thời gian quảng bá cho ca khúc đầu tay “Lalisa”. Ở đó, mái tóc dài nhuộm highlight cùng chiếc mũ len hay áo hoodie màu xám là những minh chứng rõ ràng nhất.

 

tạo hình độc đáo của Jimin
Không ít khán giả cũng thừa nhận rằng hình ảnh từ Jimin khiến họ nhớ tới tạo hình của Lisa trong sản phẩm đầu tay “Lalisa”.

Thực tế, những điểm giống nhau giữa các nghệ sĩ mà người hâm mộ đã lần lượt chỉ ra là điều có thể dễ dàng nhận thấy nhưng không thể phủ nhận rằng Jimin, Steve Aoki hay Lisa đều là duy nhất và họ luôn gây ấn tượng theo cách riêng của mình. Với riêng Jimin, người hâm mộ hãy cứ yên tâm đi vì anh chắc chắn sẽ vẫn trung thành cùng kiểu tóc ngắn quen thuộc trong thời gian dài.