Trang chủ Tin tức Dance / EDM Hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam xuất hiện trong MV “365”...

Hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam xuất hiện trong MV “365” của Katy Perry và Zedd?

Baro

Katy Perry đã mang đến một MV được đầu tư vô cùng chỉn chu về phần hình ảnh, trong đó câu chuyện mà nữ ca sĩ truyền tải có thể sẽ khiến không ít khán giả phải cảm động.

 

Mới đây Katy Perry đã phát hành MV cho ca khúc “365” bắt tay cùng DJ hàng đầu thế giới Zedd. Đây là đĩa đơn mở đường cho album tiếp theo của siêu sao nhạc Pop sau một thời gian im ắng kể từ album “Witness” không mấy thành công. Chính vì vậy, người hâm mộ dành rất nhiều sự chờ đợi và kỳ vọng cho những sản phẩm lần này.

 

Và không để các fan của mình phải thất vọng, Katy Perry đã mang đến một MV “365” vô cùng chất lượng về phần hình ảnh. Nữ ca sĩ vốn nổi tiếng với việc đầu tư cho các MV của mình những cốt truyện độc đáo, và sản phẩm lần này không hề ngoại lệ. Thậm chí, nội dung của “365” khiến nhiều khán giả phải bất ngờ, đặc biệt với đoạn kết.

 

Đặc biệt trong MV này có 1 phân cảnh Katy Perry đã diện chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Chi tiết này khiến người hâm mộ đất nước hình chữ S vô cùng thích thú và sung sướng. Được biết thời gian gần đây nữ ca sĩ thường sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí nên có nhiều ý kiến cho rằng bộ áo dài trong MV “365” cũng là một sản phẩm của NTK này.

 MV “365” của Katy Perry và Zedd.

 

Trong “365”, Katy và Zedd cùng tham gia diễn xuất, trong đó Katy là một cô robot đang được các nhà khoa học ghép đôi với 1 người đàn ông. Cả 2 lần lượt trải qua các thử thách, bài kiểm tra khác nhau để xem có thể đến với nhau như những người bình thường hay không. Katy đã gặp 1 chút rắc rối, nhưng sau cùng cô cũng thông qua mọi thủ tục để tiến hành gặp gỡ.

 

Cả 2 đã trải qua những hành động như bất cứ cặp đôi yêu nhau nào, từ những cái ôm thân mật, những bữa ăn vui vẻ. Tuy nhiên càng về sau, tình cảm của robot Katy ngày càng mạnh mẽ hơn, hình thành bản tính chiếm hữu. Cô đã tự tắt đèn để tạo nên khung cảnh lãng mạn khi xem phim, liên tục bám theo Zedd mọi lúc, kể cả khi Zedd cảm thấy phiền hà và rón rén trốn đi cũng vẫn bị phát hiện.

 

Cả 2 gặp nhau lần đầu tiên.

Đến cuối cùng, tại phân cảnh cả 2 cùng xem phim thế nhưng Zedd đã ngủ mất. Điều này khiến Katy cảm thấy cô đơn, đặc biệt khi nhìn thấy nhân vật nữ trong tivi có thể rơi nước mắt còn cô thì không đã khiến bản tính con người dần hình thành. Và trong một cái ôm tạm biệt, Katy đã cố gắng giữ Zedd lại bất chấp sự xung áp trong nguồn điện, khiến các nhà khoa học phải tách cả 2 ra trong tình trạng báo động.

 

Đoạn kết MV, robot Katy đã bị “shut down” – tắt nguồn. Trong phân cảnh đó, Katy nhìn thấy những robot khác, các bản sao khác và nhận ra cô cũng chỉ là một trong số những bản sao đó, mãi mãi không có thể có được tình yêu thật sự. Điều đó khiến robot rơi nước mắt.

 

Phân cảnh robot Katy rơi nước mắt chính là điểm nhấn ấn tượng của MV.

Thông điệp mà Katy Perry mang đến trong “365” chính là khát khao chiếm hữu, trở thành người đặc biệt duy nhất trong lòng đối phương. Thế nhưng khi không được đáp trả, thậm chí bị thay thế, tình yêu thương hóa thành nỗi đau, điều đó tạo ra những cảm xúc mà khoa học khó có thể giải thích, giống như cách robot Katy rơi nước mắt ở đoạn kết.

 

Hình ảnh áo dài xuất hiện trong MV.

Với những sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng và phần âm nhạc bắt tai, dễ gây nghiện, “365” đã thực sự làm thỏa mãn mọi sự kỳ vọng của người hâm mộ. Điều này như một tín hiệu về sự thành công của album sắp tới. Cùng chờ đợi xem Katy Perry sẽ chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc như thế nào nhé!

 

Sản phẩm mở đường ấn tượng khiến album sắp tới càng trở nên đáng mong chờ hơn.