Trang chủ Tin tức K-pop Himchan (B.A.P) tiếp tục bị tố quấy rối tình dục

Himchan (B.A.P) tiếp tục bị tố quấy rối tình dục

Ánh Sáng

Himchan đang phải đối mặt với sự phẫn nộ từ công chúng sau khi tiếp tục vướng vào cáo buộc quấy rối tình dục. 

 

Phiên tòa xét xử đối với cựu thành viên Himchan (B.A.P) về hành vi quấy rối tình dục hai người phụ nữ vào tháng Tư năm ngoái đã chính thức diễn ra vào ngày 3/4 vừa qua. Tại đây, luật sư cho biết nam thần tượng thừa nhận mọi cáo buộc và đang cố gắng đạt được thỏa thuận với nạn nhân. Trước đó, hai nạn nhân đã tiến hành đệ đơn Himchan về hành động đụng chạm cơ thể không phù hợp tại khu vực cầu thang ở một quán rượu. Vào thời điểm đó, cựu thần tượng phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc và khẳng định không hề có ý định tấn công khiếm nhã.

 

Himchan quấy rối tình dục
Himchan đang bị cảnh sát điều tra về tội danh quấy rối lần nữa.

Giữa thời điểm đang đối mặt với vụ kiện thứ hai, giọng ca “Reason Of My Life” tiếp tục bị cảnh sát để mắt đến vì liên quan đến tội danh quấy rối tình dục khác. Theo tòa án thông tin, vừa qua cơ quan này đang tiếp nhận hành vi phạm tội của Himchan và tiến hành điều tra, kết luận sẽ sớm được gửi đến phía công tố. Trước khi phiên tòa diễn ra, đại diện phía nam idol đã gửi kiến nghị yêu cầu cơ quan chức năng xem xét lại vụ việc, cũng như đề xuất có thể tiến hành xét xử một cách riêng tư. Đáp lại, phía tòa án không chấp nhận đồng thời đưa ra phản hồi: “Trong các vụ tấn công tình dục, có những trường hợp được tiến hành một cách không công khai nếu nạn nhân mong muốn, nhưng phiên tòa hôm nay không nằm trong tình huống này”, thẩm phán cho biết. 

 

Vào năm 2019, Himchan đã bị kết án 10 tháng tù giam về tội danh tương tự khi có hành động khiếm nhã đối với một phụ nữ tại khu nghỉ dưỡng thuộc tỉnh Gyeonggi. Trong thời gian xét xử vụ việc, nam thần tượng bị bắt quả tang lái xe trong trạng thái say rượu vào năm 2020.