Trang chủ Tin tức K-pop Himchan (B.A.P) gây tai nạn xe trong tình trạng say rượu dù...

Himchan (B.A.P) gây tai nạn xe trong tình trạng say rượu dù vẫn đang bị xét xử bởi cáo buộc khác

Anna

Theo như truyền thông Hàn đưa tin, Himchan (B.A.P) đang bị cảnh sát điều tra vì lái xe trong tình trạng say rượu. Hậu quả là nam thần tượng đã gây ra một vụ tai nạn giao thông khi lạc tay lái va vào lề đường.

 

Nguồn tin cho biết, vào thời điểm 11 giờ 30 (giờ địa phương) ngày 26/10, Himchan gây tai nạn va vào lan can lề đường gần Dosan-daero, quận Gangnam. Cảnh sát đã phát hiện nam thần tượng tại hiện trường tại nạn và được biết nồng độ cồn trong máu của anh chàng cao đến mức có thể ngay lập tức bị hủy giấy phép lái xe (từ 0,08% trở lên). Rất may là không có ai bị ảnh hưởng và bị thương trong vụ việc tai nạn này. Cảnh sát đang lên kế hoạch điều tra về hành vi vi phạm luật giao thông của Himchan trong thời gian sớm nhất. Anh chàng cũng phần lớn thừa nhận toàn bộ các cáo buộc lái xe khi say rượu.

 

Himchan (B.A.P) gây tai nan xe trong tình trạng say rượu.

Hiện tại, Himchan vẫn đang bị xét xử về tội trạng liên quan đến việc lái xe khi say rượu và quấy rối tình dục một người phụ nữ trong độ tuổi 20 vào năm 2018. Được biết, một phiên điều trần tiếp theo về vụ kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 18/11 sắp tới.

 

Vừa qua, Himchan đã phát hành một đĩa đơn mang tên “Reason Of My Life” để dành tặng khán giả sau một thời gian dài không hoạt động. Cùng lúc đó, anh chàng cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục hoạt động trên con đường âm nhạc để đáp trả lại tình cảm cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến với người hâm mộ. Trước đây, Himchan được biết đến với vai trò là một thành viên của nhóm nhạc B.A.P và chính thức không còn hoạt động âm nhạc sau khi kết thúc hợp đồng cùng TS Entertainment vào đầu năm 2019.

 

MV “Hands Up” – B.A.P.