Trang chủ Tin tức K-pop Himchan (B.A.P) bị phản đối vì tổ chức concert, mặc kệ việc...

Himchan (B.A.P) bị phản đối vì tổ chức concert, mặc kệ việc đang bị xét xử

Mai Phương

Nam thần tượng sẽ tổ chức một buổi diễn tại Nhật Bản dù vẫn đang trong quá trình xét xử hành vi phạm tội kéo dài suốt nhiều năm qua.

 

Mới đây, Himchan (cựu thành viên nhóm B.A.P) đã đăng tải lịch trình biểu diễn chuỗi concert sắp tới tại Nhật Bản trên trang Instagram cá nhân. Nam thần tượng sẽ tổ chức 16 buổi diễn dành cho người hâm mộ tại Tokyo từ ngày 12 đến ngày 24 tháng Bảy với tiêu đề “Himchan Tokyo Live Week”, dự kiến sẽ có hai buổi diễn mỗi ngày. Người hâm mộ quốc tế cũng có thể theo dõi thông qua hình thức livestream. Thông tin chi tiết về các sự kiện và buổi hòa nhạc đã được đăng trên Instagram chính thức của Himchan vào tháng Tư vừa qua.

 

Himchan sẽ tổ chức chuỗi concert với tựa đề “Himchan Tokyo Live Week” tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, dự định comeback trên sân khấu của Himchan đang vấp phải nhiều sự chỉ trích, phản đối từ công chúng bởi hàng loạt bê bối tình dục cũng như vi phạm pháp luật mà cựu thành viên B.A.P đang vướng phải. Năm ngoái, anh đã bị kết án 10 tháng tù giam cho tội quấy rối tình dục một người phụ nữ vào năm 2018 và buộc phải tham gia chương trình điều trị dành cho tội phạm tình dục trong 40 giờ. Không lâu sau, Himchan lại vướng vào rắc rối pháp lý khi bị phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu vào tháng 10/2020.

 

Himchan vẫn lên kế hoạch biểu diễn ở nước ngoài bất chấp việc còn đang trong quá trình xét xử cho những hành vi sai trái của mình.

Tháng Tư vừa qua, nam thần tượng tiếp tục bị cáo buộc quấy rối hai người phụ nữ tại một quán bar, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Ngày 12/4 vừa qua, nam thần tượng đã có mặt tại một phiên toà phúc thẩm và bất ngờ thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục mà anh đã phủ nhận trước đó. Phiên xét xử tiếp theo cho vụ kiện tấn công tình dục của Himchan sẽ diễn ra vào tháng Tám tới.