Trang chủ Tin tức K-pop Highlight hứa hẹn tổ chức concert tại Việt Nam, Yang Yoseob cảm ơn...

Highlight hứa hẹn tổ chức concert tại Việt Nam, Yang Yoseob cảm ơn fan bằng tiếng Việt

Mai Phương

Trở lại Việt Nam sau 4 năm kể từ lần ghé thăm Hà Nội vào 2018, Highlight đã đưa người hâm mộ như được trở về thời thanh xuân với hàng loạt bản hit đình đám như “Fiction”, “Beautiful Night”… Nhóm còn để lại ấn tượng khó quên trong lòng fan Việt với những màn tương tác gần gũi. 

 

Vào ngày 02/08 vừa qua, Highlight đã có mặt tại Gem Center, TP.HCM để tham gia sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc “My Soul Seoul 2022”. Là nhóm nhạc thần tượng duy nhất đến từ xứ sở kim chi, sự kiện đã thu hút đông đảo khán giả nhất là người hâm mộ 8X, 9X. Sự xuất hiện của nhóm đã khiến đêm diễn thật sự bùng nổ khi mang đến nhiều ca khúc đình đám như: “Daydream”, “Fiction”, “Not The End”, “Beautiful Night”, “Plz Don’t Be Sad”.

 

Lần thứ hai quay trở lại Việt Nam, các chàng trai bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc vì tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ, đồng thời gửi lời xin lỗi vì không thể ghé thăm sớm hơn. Highlight cũng ghi điểm trong lòng fan khi dành riêng khoảnh khắc “photo time” để tương tác, tạo dáng cho các khán giả tại trường quay có thể chụp hình. Không dừng lại ở đó, các chàng trai còn đề cập đến việc tổ chức concert tại Việt Nam trong tương lai khiến các Light (fandom Highlight) không khỏi vui mừng và phấn khích. 

 

Highlight hứa hẹn tổ chức concert tại Việt Nam, Yang Yoseob cảm ơn fan bằng tiếng Việt
Highlight khuấy động đêm diễn vào tối ngày 02/08 vừa qua.

Với lần trở lại này, các thành viên đã dành rất nhiều tình cảm với người hâm mộ Việt Nam. Giọng ca chính Yang Yoseob đã rất tinh tế sử dụng app phiên dịch sang tiếng Việt để gửi lời cảm ơn đến các Light tại Việt Nam. Trong khi đó, “cỗ máy nhảy” Lee Gikwang đăng tải 3 tấm ảnh selfie mà khi ghép lại sẽ hiện ra dòng chữ “베트남” cũng chính là tên gọi “Việt Nam” trong tiếng Hàn. Em út Son Dongwoon không quên nhắn nhủ hẹn gặp lại các fan Việt trong thời gian sớm nhất. 

 

Highlight hứa hẹn tổ chức concert tại Việt Nam, Yang Yoseob cảm ơn fan bằng tiếng Việt
Bài đăng của Yoseob và Dongwoon trên Instagram story.
Highlight hứa hẹn tổ chức concert tại Việt Nam, Yang Yoseob cảm ơn fan bằng tiếng Việt
Bài đăng bằng tiếng Hàn của Lee Gikwang khi ghép lại sẽ thành chữ Việt Nam.

“My Soul Seoul 2022” là sự kiện trải nghiệm sắc đẹp và du lịch được tổ chức bởi Tổ chức Du lịch thành phố Seoul. Góp mặt trong sự kiện lần này còn có nữ ca sĩ Hari Won và nhóm nhảy H.O.O.K từng xuất hiện trong chương trình “Street Woman Fighter” nổi tiếng. Ngoài ra sự kiện còn được khuấy động bởi các màn trình diễn thời trang cùng các màn biểu diễn cover dance từ các bạn trẻ.