Trang chủ Tin tức Hiền Thục bất ngờ kết hợp cùng “trò cưng” Phương Mỹ Chi...

Hiền Thục bất ngờ kết hợp cùng “trò cưng” Phương Mỹ Chi ra mắt ca khúc “Sắc Màu Quê Hương”

YANG

“Sắc Màu Quê Hương” đem đến những hình ảnh và nét văn hoá đặc trưng của đất nước và con người Việt Nam qua những lời ca gần gũi, giàu cảm xúc. Đặc biệt, sản phẩm cũng đánh dấu màn hợp tác trong âm nhạc đầu tiên của cô trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi. 

 

Sau hơn 7 năm kể từ khi chương trình “Giọng Hát Việt Nhí” mùa đầu tiên khép lại, nữ ca sĩ Hiền Thục cùng cô “học trò cưng” Phương Mỹ Chi mới chính thức có một sản phẩm âm nhạc hợp tác với nhau. Theo đó, bản song ca “Sắc Màu Quê Hương” vừa được hai nữ nghệ sĩ trình làng đến khán giả vào ngày 18/1 vừa qua.

 

“Sắc Màu Quê Hương” là ca khúc được nhạc sĩ Hoài An chấp bút, mang đậm màu sắc văn hoá Việt Nam.

Ca khúc “Sắc Màu Quê Hương” được sáng tác bởi nhạc sĩ Hoài An cùng những màu sắc đặc trưng trong văn hoá dân tộc. Sau “Những Trái Tim Việt Nam”, “Việt Nam Tươi Đẹp” và “Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng”, đây là sản phẩm tiếp nối loạt dự án âm nhạc ý nghĩa với nội dung ca ngợi đất nước và con người Việt Nam của chương trình “Gala Nhạc Việt”. Bằng chất giọng nhẹ nhàng, trữ tình, hai cô trò Hiền Thục – Phương Mỹ Chi đã gửi đến người hâm mộ một bản song ca ăn ý, ngọt ngào và mang nhiều thông điệp.

 

MV “Sắc Màu Quê Hương” được lên ý tưởng cũng như thực hiện hậu kỳ trong một thời gian dài với những hiệu ứng đồ họa bắt mắt và sáng tạo. Trong đó, người xem sẽ được bắt gặp những hình ảnh quen thuộc, những nét văn hóa dân gian ba miền từ cây đa, bến nước, con trâu, cánh cò, hoa sen, nón lá… cho đến những biểu tượng du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, bưu điện thành phố, đền Ngọc Sơn, Tháp Chàm…

 

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hiền Thục hầu như không phát hành dự án âm nhạc mới. Hiện tại, cô đang định cư ở Mỹ.
“Sắc Màu Quê Hương” đánh dấu màn hợp tác trong âm nhạc đầu tiên của cô trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi.

Vốn đang định cư ở nước ngoài, khi nhận được lời mời tham gia vào dự án đặc biệt này, Hiền Thục đã dành thời gian trở về Việt Nam và hội ngộ cùng Phương Mỹ Chi. “Sắc Màu Quê Hương” cũng là sản phẩm mới nhất của Hiền Thục sau một thời gian dài vắng bóng tại thị trường nhạc Việt. Trong khi đó, Phương Mỹ Chi vẫn hoạt động vô cùng năng nổ. Với giai điệu gần gũi và ca từ ý nghĩa, ca khúc hứa hẹn sẽ chiếm được nhiều cảm tình của khán giả yêu nhạc.

 

MV “Sắc Màu Quê Hương” – Hiền Thục và Phương Mỹ Chi.