Trang chủ Tin tức Hiền Hồ trở lại với ca khúc Ballad, kết hợp cùng Vương...

Hiền Hồ trở lại với ca khúc Ballad, kết hợp cùng Vương Anh Tú và Kawaii Tuấn Anh kể chuyện tình đầy nước mắt

YANG

Sau tròn một năm kể từ sáng tác “Có Như Không Có”, Hiền Hồ sẽ tiếp tục mang những giai điệu Ballad buồn về tình yêu vào màn tái xuất sắp tới đây của mình. Đặc biệt, “Gặp Nhưng Không Ở Lại” là cú bắt tay tiếp theo của cô nàng cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú sau bản hit “Em Ngày Xưa Khác Rồi”. 

 

Tối ngày 18/11, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại Vpop thông qua teaser MV cho ca khúc mới nhất “Gặp Nhưng Không Ở Lại”. Một lần nữa, hai cái tên đình đám là Vương Anh Tú và Kawaii Tuấn Anh sẽ kết hợp cùng nhau với một dự án âm nhạc. Được biết, “Gặp Nhưng Không Ở Lại” là sản phẩm tâm huyết với mức đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay.

 

Hiền Hồ sẽ chính thức trở lại sau 1 năm vắng bóng với bản Ballad mới nhất “Gặp Nhưng Không Ở Lại” vào ngày 25/11 sắp tới.

Trong đoạn teaser kéo dài 40 giây, Hiền Hồ xuất hiện với hình ảnh tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển và thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ của nữ ca sĩ khi một thông điệp về tình yêu vang lên: “Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt“. Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV với những diễn biến cao trào từ đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh. Ngay từ tựa đề của ca khúc, “Gặp Nhưng Không Ở Lại” cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa.

 

Được biết, đây là lần thứ hai Hiền Hồ hợp tác cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú. So với “Em Ngày Xưa Khác Rồi”, cô nàng cho rằng những cảm xúc mà mình thể hiện trong “Gặp Nhưng Không Ở Lại” là hoàn toàn khác nhau. Thông qua MV, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm chỉn chu và chất lượng nhất. “Mặc dù hát Ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện. Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, tôi mới có đất để thể hiện bản thân nhiều hơn” – Hiền Hồ chia sẻ. 

 

Thông qua tựa đề bài hát cùng với thông điệp gửi gắm trong đoạn teaser, “Gặp Nhưng Không Ở Lại” được dự đoán tiếp tục là bản Ballad buồn với những diễn biến cao trào dưới góc máy của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Sau 3 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp, Hiền Hồ đã sở hữu cho mình một gia tài những bản Ballad nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả như “Em Ngày Xưa Khác Rồi”, “Đừng Nói Tôi Điên”, “Có Như Không Có”. Đáng chú ý, MV “Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng” mà nữ ca sĩ phát hành vào năm 2018 đã cán mốc 118 triệu lượt xem trên YouTube cho đến hiện tại. Sản phẩm âm nhạc “Gặp Nhưng Không Ở Lại” sẽ chính thức lên sóng vào 19 giờ ngày 25/11 sắp tới. 

 

Teaser MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ.