Hiền Hồ mất 2 tuần để thoát khỏi vai diễn nặng ký trong MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”

YANG

MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ quy tụ ekip lên đến 200 người với gần 100 diễn viên phụ. Sản phẩm được thực hiện bởi đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh sẽ tái hiện lại khung cảnh một Đà Lạt xưa đầy lãng mạn qua một câu chuyện tình yêu buồn. 

 

Tối ngày 22/11, Hiền Hồ đã chính thức phát hành trailer MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”. Sản phẩm comeback trong năm 2020 này của cô nàng là một bản Ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú cùng với phần hình ảnh do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện. Lấy bối cảnh Đà Lạt ở giai đoạn năm 1950, MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” hứa hẹn sẽ tái hiện trọn vẹn không khí lãng mạn và nét văn hoá, kiến trúc độc đáo thông qua câu chuyện của biên kịch Minh Châu. Trước đó, một đoạn bài hát đầy cảm xúc đã được hé lộ vào ngày 20/11 cũng nhận cơn mưa lời khen từ khán giả.

 

Trong MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, Hiền Hồ đảm nhận vai một cô y tá, còn nam diễn viên Thừa Tuấn Anh vào vai một thợ săn. Bắt đầu trailer là một phân cảnh tình tứ của Hiền Hồ và nam chính giữa khung cảnh núi rừng Đà Lạt thơ mộng. Ngay sau đó, đoạn trailer tiếp tục mở ra hàng loạt tình huống kịch tính. Ở những giây cuối cùng, Hiền Hồ xuất hiện với phân đoạn rơi nước mắt và hé lộ một câu hát: “Trời ban mỗi chữ duyên mình đừng nên bỏ lỡ“.

 

Poster cho dự án “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ.

Chia sẻ về quá trình hoá thân trong MV của mình, Hiền Hồ cho biết: “Bài toán diễn xuất đặt ra đó là phải thể hiện tình yêu của một cô gái không giống thời hiện đại, suy nghĩ và trải nghiệm của các nhân vật phần nào ảnh hưởng bởi hoàn cảnh sống thời xưa, nhằm lột tả được một tình yêu rất khác đối với những MV Hiền từng thể hiện. Hiền đã mất một tuần để sống trọn vai nhân vật, thấu hiểu cuộc đời cô, để tới lúc lên set quay, mình chỉ nghĩ bản thân là cô ấy. Tới nỗi khi quay xong về nhà rồi, Hiền phải mất tới 2 tuần sau đó mới thoát vai được vì ám ảnh mãi với phân đoạn cuối MV.

 

Sản phẩm âm nhạc “Gặp Nhưng Không Ở Lại” được Hiền Hồ và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh dành nhiều tâm huyết, từ quá trình chuẩn bị cho phần âm nhạc đến xây dựng câu chuyện và khảo sát bối cảnh. MV lần này đã đưa nam đạo diễn quay lại với thế mạnh nghệ thuật mà anh tự tin nhất là kể những câu chuyện tình buồn. Được biết, anh đã đến Đà Lạt nhiều lần để casting số lượng lớn diễn viên và tìm hiểu các tư liệu tại bảo tàng Lâm Đồng. Bên cạnh ekip thực hiện MV lên đến 200 người, sản phẩm của Hiền Hồ còn có sự hỗ trợ của đội ngũ cascadeur hàng đầu Việt Nam – TeamX.

 

“Khi quay xong về nhà rồi, Hiền phải mất tới 2 tuần sau đó mới thoát vai được vì ám ảnh mãi với phân đoạn cuối MV”, Hiền Hồ chia sẻ.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ anh rất thích cách chọn ca khúc của Hiền Hồ. Với mỗi dự án ra mắt, phần âm nhạc do Hiền Hồ thể hiện luôn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. “Ca khúc này làm tôi cảm thấy tò mò, thích thú rồi thỏa mãn. Vì yên tâm về chất lượng âm nhạc nên tôi nhận ra nhiệm vụ của mình là phải mang lại một ấn tượng mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Tôi mong muốn thực hiện một MV hoành tráng nhất từ trước đến nay của Hiền Hồ và cũng là của bản thân tôi”. 

 

MV mới của Hiền Hồ quy tụ gần 100 diễn viên phụ, ê-kíp lên đến 200 người, tái hiện Đà Lạt xưa đầy lãng mạn.

Bối cảnh MV được ê-kíp chọn lọc và thiết kế lại rất kỹ lưỡng với sự hỗ trợ tuyệt đối từ các cơ quan có thẩm quyền tại Đà Lạt. Xuyên suốt quá trình thực hiện MV trong rừng, ê-kíp đã liên tục gặp những cơn mưa lớn. “Vì không còn cách nào khác nên chúng tôi đã quyết định quay luôn trong mưa. Ở nhiệt độ chỉ khoảng 12 – 13 độ nhưng các thành viên đều đồng lòng, Hiền cũng phải cắn răng diễn cảnh nằm trong mưa lạnh rất lâu. Khi nhìn lại, tôi cực kỳ hài lòng vì những yếu tố chân thật như thế càng làm tăng cảm xúc cho những thước phim” – đạo diễn Kawaii Tuấn Anh kể lại. Sản phẩm âm nhạc “Gặp Nhưng Không Ở Lại” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 25/11.

 

Trailer MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hien-ho-mat-2-tuan-de-thoat-khoi-vai-dien-nang-ky-trong-mv-gap-nhung-khong-o-lai/