Hết vào viện vì viêm amidan, Miley Cyrus phải tạm nghỉ hát hậu phẫu thuật dây thanh âm

Pura Vida

Vừa mới bị viêm amidan vào tháng trước, Miley Cyrus phải tiếp tục trải qua cuộc phẫu thuật dây thanh âm và phải tạm nghỉ hát một vài tuần trước khi hồi phục.

 

Theo tạp chí People đưa tin, Miley Cyrus gặp vấn đề về dây thanh âm sau khi nằm viện để điều trị viêm amidan vào tháng trước. Chính vì thế, cô đã được khuyên phải phẫu thuật trước khi kết thúc năm. Rất may mắn, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và Miley Cyrus hiện đang nghỉ ngơi tại nhà cùng bạn trai Cody Simpson.

 

Trước đó, Cody Simpson đã chia sẻ bức ảnh của Miley trong bệnh viện và tiết lộ ca phẫu thuật đã thành công. Tuy vậy, quá trình hồi phục của Miley Cyrus phải mất đến một vài tuần bao gồm cả việc giữ im lặng, tạm ngừng ca hát. Chính vì thế, Miley Cyrus phải dừng việc thu âm, biểu diễn một thời gian.

 

Miley Cyrus phải tạm ngừng biểu diễn vài tuần để phục hồi dây thanh âm.

Vừa qua, Miley Cyrus cũng đã hé lộ thời gian phát hành album “She Is Miley Cyrus”, đó là ngày 23/11 – sinh nhật của nữ ca sĩ. Album sẽ có 13 ca khúc, hai trong số đó sẽ kết hợp cùng Cardi B và Shawn Mendes. Góp mặt trong album sẽ bao gồm bản hit “Mother’s Daughter”, “Slide Away” đã được ra mắt trước đó. Sau hai năm kể từ khi phát hành album “Younger Now”, album phòng thu thứ bảy của Miley Cyrus đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ vào tháng Mười Một này.

 

Ngoài ra, tin đồn Miley Cyrus sẽ hợp tác cùng Dua Lipa trong một sản phẩm âm nhạc mới toanh cũng khiến công chúng vô cùng thích thú. Hãy cùng chờ xem bộ đôi sẽ mang đến bất ngờ gì trong màn collab này.

 

Hiện tại, Miley Cyrus đang vô cùng hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi. Cả hai luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống và không ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Trong lễ Halloween vừa qua, Miley Cyrus đã đưa bạn trai về nhà ra mắt mẹ ruột. Gia đình giọng ca “We Can’t Stop” và anh chàng ca sĩ 22 tuổi đã có những phút giây hạnh phúc và ấm cúng bên nhau.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/het-vao-vien-vi-viem-amidan-miley-cyrus-phai-tam-nghi-hat-hau-phau-thuat-day-thanh-am/