Trang chủ Tin tức Pop Hết trách móc tình cũ, Hailee Steinfeld trở lại với một ca...

Hết trách móc tình cũ, Hailee Steinfeld trở lại với một ca khúc đong đầy nỗi nhớ nhung “I Love You’s”

Thảo

Với những ai là fan hâm mộ của cặp đôi Niall Horan – Hailee Steinfeld, ca khúc này sẽ khiến họ không khỏi nghĩ về mối tình đã qua của nữ ca sĩ xinh đẹp.

 

Tháng 1/2020, khi Niall Horan tuyên bố album “Heartbreak Weather” sắp tới của mình được lấy cảm hứng từ những tổn thương sau khi chia tay với Hailee Steinfeld, nữ ca sĩ liền ra mắt ca khúc “Wrong Direction” như một lời hồi đáp dành cho người yêu cũ. Mới đây, cô nàng vừa phát hành một đĩa đơn mới mang tên “I Love You’s” khiến các fan của cặp đôi này một lần nữa được dịp “dậy sóng”.

 

Sau khi trách móc người yêu cũ trong “Wrong Direction”, Hailee Steinfeld trở lại cùng một ca khúc đong đầy nỗi nhớ nhung “I Love You’s”.

Tựa đề “I Love You’s” có nghĩa là số nhiều của câu “I love you”. Như trong ca khúc mới của mình, Hailee hát rằng “No more I love you’s” với ý chỉ không còn những lời yêu thương dành cho nhau nữa. Nếu “Wrong Direction” là sự tổn thương sau khi chia tay và cả sự ám ảnh mà người yêu cũ đã để lại cho cô, thì “I Love You’s” lại là nỗi nhớ không nguôi về cuộc tình đã qua và cũng là sự hối hận muộn màng về những lỗi lầm của bản thân. “Em đã đối mặt với những tội lỗi của mình và ước rằng điều đó thật dễ dàng. Giờ đây em đi vào giấc ngủ khi ánh đèn kia còn sáng, nhưng vẫn không có anh bên cạnh”.

 

Chỉ vài tiếng trước khi Hailee Steinfeld phát hành ca khúc mới của mình, cô nàng đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân. Trong khi nữ ca sĩ đang giới thiệu với người xem về “I Love You’s”, bỗng dưng có một ca khúc khác được phát ngay tại nơi Hailee đang ghi hình. Nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra đó chính là “Black And White” – một ca khúc nằm trong album mới nhất của Niall Horan. Liệu đây chỉ là một sự cố bất ngờ xảy ra đúng lúc hay Hailee Steinfeld đang ngầm khẳng định sản phẩm mới của mình chính là về người yêu cũ? Dù sao, đâu đó vẫn còn những khán giả tin rằng cả hai còn tình cảm với nhau và mong đợi một màn tái hợp trong tương lai không xa.

 

MV Lyric “I Love You’s” – Niall Horan.

 

 

Đĩa đơn “I Love You’s” – Hailee Steinfeld trên nền tảng Spotify và Apple Music.