Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hết “thả tim” Rose (Black Pink), Miley Cyrus lại tương tác cực...

Hết “thả tim” Rose (Black Pink), Miley Cyrus lại tương tác cực “ngọt” với Tiffany Young trên Twitter

Pura Vida

Với những ai cùng yêu thích Tiffany Young và Miley Cyrus, chắc chẳn sẽ không thể ngồi yên khi chứng kiến màn tương tác đầy ngọt ngào của cả hai nữ ca sĩ trên mạng xã hội.

 

Vừa qua, trên sân khấu Magnetic Moon Tour 2019 ở San Francisco, Tiffany Young đã có màn cover ca khúc “Wrecking Ball” của Miley Cyrus. Trước giọng hát đầy nội lực của Tiffany Young, nhiều người hâm mộ đã thích thú ghi lại phần trình diễn đặc biệt này cùng nhiều lời khen.

 

Ngay khi đoạn clip được xuất hiện trên mạng xã hội, Miley Cyrus đã phản ứng với màn cover ca khúc “Wrecking Ball” bằng cách retweet đoạn video trên và “thả tim” cho phần trình diễn của Tiffany Young. Bất ngờ trước động thái của Miley Cyrus, Tiffany Young sau đó đã trả lời dòng Tweet trên: “Yêu quá. Ca khúc này thực sự đã làm khó tôi”.

 

Miley Cyrus “thả tim” thay cho lời khen trong màn cover “Wrecking Ball” của Tiffany Young.

Màn tương tác của cả hai nữ ca sĩ khiến fan không khỏi thích thú. Thậm chí, nhiều khán giả hy vọng trong tương lai Tiffany Young và Miley Cyrus sẽ có màn kết hợp trong những sản phẩm tiếp theo. Trước đó, Miley Cyrus cũng từng có hành động đáng yêu tương tự với Rose (Black Pink). Cụ thể, khi Rose chia sẻ ca khúc “Slide Away” trên Story Instagram của mình, Miley Cyrus đã chụp màn hình và đăng lại trên trang cá nhân cùng biểu tượng trái tim.

 

Hiện tại, Tiffany Young đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới của mình mang tên Magnetic Moon Tour. Vừa qua, cô cũng đã có thành tựu cá nhân với giải thưởng Nghệ sĩ solo đột phá nhất tại iHeart Radio Awards 2019. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã dần thay đổi phong cách của mình để phù hợp hơn với thị trường âm nhạc châu Âu.