Trang chủ Tin tức Hết “test loa” kẹo kéo, Dương Hoàng Yến được mời “test loa”...

Hết “test loa” kẹo kéo, Dương Hoàng Yến được mời “test loa” trên máy bay

YANG

Từ màn “nuốt mic” ngay tại quán nhậu đến phần “test loa” ngay trên khoang máy bay, Dương Hoàng Yến hễ cứ gặp loa gì thì hát loa đấy. 

 

Trên trang cá nhân, Dương Hoàng Yến vừa đăng tải đoạn video hát chay ca khúc “Hello Việt Nam”. Tuy nhiên không phải một chương trình âm nhạc hay sự kiện nào đó, sân khấu của nữ ca sĩ lại diễn ra ngay trên khoang máy bay. Được biết trong chuyến bay đi Bhutan vào dịp đầu năm mới 2023, giọng ca sinh năm 1991 đã được các hành khách mời lên “test loa” lúc cả đoàn đang quá cảnh ở Ấn Độ. 

 

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến tự tin cất giọng đầy cảm xúc trong sáng tác thể hiện sự tự hào của người Việt Nam. Cô nàng cho biết vì trên chuyến bay có cả hành khách nước ngoài nên đã lựa chọn thể hiện ca khúc “Hello Việt Nam” ở phiên bản song ngữ. Trước màn biểu diễn đặc biệt, nhiều người có mặt trên chuyến bay đều dùng điện thoại quay hình lại cũng như nhiệt tình vỗ tay cổ vũ. Sau khi lên sóng, video nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn. Một số khán giả nhận xét rằng dường như Dương Hoàng Yến “chẳng ngán bất kỳ chiếc loa nào”. 

 

Video Dương Hoàng Yến hát trên máy bay. 

 

Cách đó không lâu, đoạn video khác ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ ngẫu hứng trình diễn tại một quán nhậu lề đường cũng được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội với nhiều lời khen ngợi. Chẳng cần hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, Dương Hoàng Yến vẫn đủ sức làm khán giả trầm trồ qua màn khoe chất giọng tình cảm và cao vút trong ca khúc “Tay Trái Chỉ Trăng” dù chỉ hát bằng một chiếc loa kẹo kéo đơn giản. 

 

Video Dương Hoàng Yến “test” loa kẹo kéo. 

 

Được đào tạo bài bản về thanh nhạc, không ít lần Dương Hoàng Yến khiến khán giả phải xuýt xoa bởi khả năng hát live như “nuốt đĩa”. Các sản phẩm âm nhạc từng phát hành trong sự nghiệp như “Không Phải Em Đúng Không?”, “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?” hay “Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó”… đều khai thác triệt để lợi thế về cảm xúc cũng như nội lực trong giọng hát của nữ ca sĩ.