Trang chủ Tin tức K-pop Hết RM đến Suga “úp mở” về album mới , liệu BTS...

Hết RM đến Suga “úp mở” về album mới , liệu BTS sẽ có thể comeback sớm trong năm nay?

Anna

Dù trước đây trưởng nhóm RM đã từng đề cập đến chuyện BTS đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới. Nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi háo hức trước những cập nhật mới nhất đến từ Suga trong buổi livestream mới nhất.

 

Vào ngày 24/4, Suga là thành viên tiếp theo thực hiện phát sóng trên kênh YouTube của BTS nối tiếp trưởng nhóm RM. Với chủ đề #StayConnected, Suga thể hiện những khía cạnh cá nhân gần gũi hơn và thử thách bản thân với một hoạt động mới mẻ là vẽ tranh. Dù không có nhiều kinh nghiệm trong công việc này nhưng Suga lại nhanh chóng say mê khía cạnh nghệ thuật hội họa. Anh chàng bày tỏ cảm xúc: “Tôi đã hiểu tại sao mọi người yêu thích vẽ tranh đến vậy. Cảm giác này thật là dễ chịu. Giống như mỗi khi làm nhạc, tôi đều đi theo bản năng của mình và tôi nghĩ việc vẽ tranh cũng sẽ trở thành một sở thích tuyệt vời của bản thân”.

 

Suga là thành viên tiếp theo thực hiện phát sóng trên kênh YouTube của BTS với chủ đề #StayConnected, anh cũng tranh thủ tiết lộ nhóm đang chuẩn bị cho album mới.

Nhắc đến âm nhạc, anh chàng cũng tranh thủ tiết lộ một chút về tình hình hiện tại của album sắp tới cũng như các kế hoạch mới đến với các fan. “Chúng tôi đã bắt tay một lần nữa vào việc thực hiện album mới. Trước khi bắt đầu, mọi người đã quyết định ai sẽ là người tổng giám sát mọi thứ, ai sẽ là người giám sát hình ảnh, ai sẽ là người chịu trách nhiệm về âm nhạc, từng công đoạn trong toàn bộ quá trình đã được phân công như thế. Tất cả mọi việc sẽ được các thành viên thảo luận lẫn nhau để đưa ra quyết định cuối cùng. Video ghi lại những hình ảnh quá trình làm việc sẽ được phát hành sớm thôi, hãy đón chờ nó nhé”.

 

Dù không thể biết chính xác video đó bao giờ phát hành, nhưng các ARMY (fandom của BTS) có thể yên tâm rằng nhóm sẽ sớm quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới sau khi mọi công đoạn chuẩn bị được hoàn tất. Tháng Hai vừa qua, BTS vừa comeback hoành tráng cùng album phòng thu thứ Tư mang tên “MAP OF THE SOUL : 7” và phá vỡ nhiều kỉ lục về lượng bán album cũng như nhạc số trên toàn thế giới.

 

Video toàn bộ buổi livestream của Suga.