Trang chủ Tin tức K-pop Hết năn nỉ fan đừng mua album, BIG Naughty lại kêu gọi...

Hết năn nỉ fan đừng mua album, BIG Naughty lại kêu gọi stream nhạc nghệ sĩ khác

Ánh Sáng

Sau lần tự tay kí tên hàng chục nghìn album cách đây vài tháng, dường như BIG Naughty vẫn chưa “rút kinh nghiệm” mà lại một lần nữa đặt một lời hứa trước thềm comeback. Để rồi lần này, anh lại phải nài nỉ fan ngừng stream nhạc số cho mình.

 

Gần đây, BIG Naughty và ca sĩ 10CM đã bắt tay hợp tác trong một sản phẩm mới với tên gọi “Just 10 Centimeters” được phát hành vào ngày 25/9 vừa qua. Ngay từ khi ca khúc được trình làng, màn trở lại của nam rapper trẻ đã mang đến tiếng cười cho người hâm mộ với phần giới thiệu bài hát hài hước: “10 ngày trước khi phát hành bài hát, tôi đã bị ngã khi đang đạp xe nên không thể quay MV và chụp ảnh bìa album. Trong vòng 1 tuần, chúng tôi sẽ thay đổi bìa album (hoặc cũng có thể không)”. Đặc biệt trong phần mô tả này, giọng ca “In My Mood” đã mạnh dạn hứa hẹn rằng nếu ca khúc lọt vào Top 10 BXH Melon thì anh sẽ chơi nhảy dù, còn 10CM sẽ nhảy bungee.

 

BIG Naughty rủ rê fan nghe nhạc nhóm khác thay vì nghe nhạc của anh.
BIG Naughty rủ rê fan nghe nhạc nhóm khác thay vì nghe nhạc của anh.

Có vẻ như bộ đôi đã không thể lường trước được chuyện ca khúc nhanh chóng tiến thẳng lên vị trí No.11 ngay sau đó, khiến BIG Naughty phải lên Instagram kêu gọi fan dừng nghe “Just 10 Centimeters”. Anh còn đăng tải một loạt các sản phẩm khác như “Hype Boy” (NewJeans), “Love Dive” (IVE), “Forever 1” (Girls’ Generation), “Shut Down” (Black Pink) để kêu gọi người hâm mộ stream cho các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, thứ hạng ca khúc vẫn tiếp tục tăng nhanh trước sự bất lực của giọng ca “Joker”. Tính đến 8 giờ sáng ngày 27/9 (theo giờ Hàn Quốc), bài nhạc đã xếp vị trí No.7 trên BXH.

 

Trong khi BIG Naughty nỗ lực yêu cầu fan ngừng nghe nhạc cho mình, H1GHR Music – công ty quản lý của anh lại hậu thuẫn hết mình cho “gà nhà” khi nhờ nhân viên liên lạc với tuyển thủ nhảy dù quốc gia, tìm hiểu về địa điểm, biện pháp an toàn, thủ tục bảo hiểm cũng như thiết bị để sẵn sàng đưa nam rapper đi thực hiện thử thách bất cứ lúc nào. Công ty cũng gợi ý nam ca sĩ nhân dịp này quay luôn MV mới trong lúc nhảy dù từ độ cao 3.000 mét khiến anh không khỏi cạn lời.

 

BIG Naughty bất lực trước sự chuẩn bị chu đáo từ công ty cho chuyến đi nhảy dù.
BIG Naughty bất lực trước sự chuẩn bị chu đáo từ công ty cho chuyến đi nhảy dù.

Đây không phải lần đầu nam rapper nhận cái kết đắng từ những lời hứa mạnh miệng của mình. Trước đó khi phát hành album “Nangman”, BIG Naughty đã phải lên tiếng kêu gọi người hâm mộ ngừng mua album bởi trót “chơi lớn” khi tuyên bố sẽ ký tay toàn bộ album đặt trước. Thậm chí vào năm ngoái, anh còn giả dạng một người bạn để đăng một bài post chia sẻ rằng: “Xin chào, tôi là bạn của Big Naughty đây. Tôi đã nghe album lần này nhưng nó không hay lắm, thế nên đừng mua album vật lý nhé”, tất cả cũng bởi một lời hứa tương tự.