Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hết Miley Cyrus, đến lượt “bạn trai tin đồn” cũng đã đăng...

Hết Miley Cyrus, đến lượt “bạn trai tin đồn” cũng đã đăng ảnh ngầm xác nhận rồi đây!

Pura Vida

Đứng trước những tin đồn tình cảm với Miley Cyrus, Cody Simpson không ngần ngại đăng tải hình ảnh cùng cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè với nữ ca sĩ sinh năm 1992.

 

Một trong những câu chuyện được fan quốc tế bàn tán nhiều nhất trong 24h qua chính là cặp đôi Miley Cyrus – Cody Simpson. Từ khi xuất hiện đoạn clip Miley Cyrus “khoá môi” Cody trong một cửa hàng bách hoá ở Los Angeles (Mỹ) đến khi giọng ca “Wrecking Ball” tuyên bố anh chàng là mẫu người lý tưởng, mọi “nhất cử nhất động” của cặp đôi đều rơi vào tầm ngắm của công chúng. Vừa mới đây, Cody Simpson lại tiếp tục gây ồn ào khi đăng một bức ảnh hôn trán Miley Cyrus lên Instagram và gọi cô nàng là “baby”.

 

Cody Simpson đăng ảnh tình tứ với Miley Cyrus lên Instagram.

Mặc dù Miley Cyrus chưa từng xác nhận đang hẹn hò bạn trai kém 5 tuổi, tuy nhiên trước những hình ảnh “tình bể bình” này, fan càng thêm chắc chắn về những suy luận của mình. Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng một đoạn ghi chú này lên Instagram cá nhân về chuyện tình cảm: “Tôi biết rằng công chúng thấy tò mò về cuộc sống của tôi vì họ đã theo dõi tôi từ khi tôi mới bước chân vào làng giải trí. Tôi nghĩ lí do mà mọi người luôn bàn tán về cuộc sống và cách sống của tôi là vì họ đã nhìn tôi lớn lên như thế nào, nhưng bây giờ tôi đã trưởng thành, có thể đưa ra những quyết định như người lớn, biết phải trái, biết thực tế cuộc sống. Mọi người chỉ biết những gì họ thấy trên Internet mà thôi. Những người đàn ông (đặc biệt là người thành công) rất hiếm khi xấu hổ. Đàn ông chẳng mấy khi cảm thấy xấu hổ khi ngoại tình. Họ cứ yêu từ cô này sang cô khác mà không có hình phạt nào. Nhưng khi phụ nữ hành động tương tự, họ bị chỉ trích và những thứ tồi tệ khác. Thực tế là, tôi không thể có một nụ hôn với Simpson hay sao?”

  

Vài năm trước, Cody Simpson và Miley Cyrus là bạn thân với nhau một thời gian dài. Anh chàng cũng từng hẹn hò với người mẫu nổi tiếng Gigi Hadid trong hơn hai năm. Dường như ở thời điểm hẹn hò, khán giả đã dần quen với chuyện yêu đương của Miley Cyrus khi cô nàng liên tiếp vướng tin đồn tình cảm sau khi chia tay với chồng cũ. Thời gian gần đây, Miley Cyrus cũng thông báo đang chuẩn bị cho ca khúc tiếp theo. Hy vọng tình yêu sẽ là chất xúc tác để cô nàng mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời.