Trang chủ Tin tức K-pop Hết lên kênh thời sự vì trồng hành, Key (SHINee) lại bị...

Hết lên kênh thời sự vì trồng hành, Key (SHINee) lại bị fan lấy tên đi mua hàng online

Anna

Lại là Key đây, người con trai luôn gắn liền với biết bao câu chuyện “dở khóc dở cười”. Lên thời sự vì trồng hành tại nhà đã là gì, giờ đây fan còn lấy tên anh chàng để mua hàng online mỗi ngày đây này.

 

Nhân cột mốc kỉ niệm 13 năm ra mắt, các thành viên SHINee đã tổ chức một sự kiện đó là lắng nghe mọi tin nhắn người hâm mộ gửi đến cho nhóm. Sau 5 lần 7 lượt thì cũng đến phiên Key, thay vì nhận được những lời bày tỏ tình cảm yêu thương thì có một nhân vật khiến anh “cạn lời”. Trong tình huống này, nam thần tượng cũng phải bật cười vì tính cách thú vị của fan nhà mình.

 

 Key (SHINee) lại bị fan lấy tên đi mua hàng online
Tưởng đâu được nghe lời yêu thương tâm tình, nhưng “nhìn vậy mà không phải vậy” đâu.

Cụ thể, một fan nữ thông qua sự kiện này để “thú nhận” với idol của mình rằng cô đã sử dụng tên thật của Key là Kim Ki Bum để mua hàng online, chỉ vì không muốn người khác nghĩ rằng cô đang sống một mình. Thêm nữa, vì tình hình dịch COVID-19 nên số lượng đơn hàng được giao càng nhiều, kéo theo đó là những cuộc gọi nhận hàng bằng tên Kim Ki Bum cũng được nhân lên. Có vẻ như tần suất ngày càng nhiều nên fan này cảm thấy áy náy và quyết tâm kể hết mọi chuyện cho Key nghe.

 

Sau đó, Key bật cười và làm câu chuyện thêm phần thú vị hơn bằng cách đùa rằng có thể lấy những kiện hàng đó được không vì vốn dĩ nó mang tên anh mà. Một số fan nói rằng, cô nàng kia có lẽ sẽ đồng ý ngay lập tức với lời đề nghị này, bởi dù sao tên của Key cũng đã được sử dụng miễn phí trong một thời gian dài.

 

Được biết tháng Hai vừa qua, SHINee đã comeback trở lại trong đội hình đầy đủ thành viên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự với album phòng thu thứ 7 “Don’t Call Me”. Hai tháng sau, nhóm cũng cho ra mắt thêm album tái bản “Atlantis” với ca khúc chủ đề cùng tên mang concept mùa hè.

 

MV “Atlantis”  SHINee.