Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hết Jungkook, Harry Styles, lại thêm một nữ nghệ sĩ là “fan...

Hết Jungkook, Harry Styles, lại thêm một nữ nghệ sĩ là “fan cứng” của Ariana Grande

Pura Vida

Demi Lovato chính là nữ ca sĩ bình dị nhất trong lịch sử khi sẵn sàng hòa mình vào đám đông, quẩy nhiệt tình cùng show diễn của Ariana Grande.

 

Mới đây, khi Sweetener World Tour của Ariana Grande đang dừng chân ở London vào tối 20/8, nhiều khán giả đã bắt gặp một fan girl “đặc biệt” dưới sân khấu đang cổ vũ nhiệt tình cho Ariana, đó chính là nữ ca sĩ Demi Lovato. Không chỉ hát theo, Demi còn nhảy múa hào hứng trong suốt thời gian diễn ra concert. Thậm chí, vì nhảy quá “sung”, đôi giày của giọng ca “Heart Attack” bị văng xa trên sàn. Hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì hiếm khi được chứng kiến những khoảnh khắc bình dị của nữ ca sĩ.

 

Điều đặc biệt, 20/8 cũng là ngày sinh nhật tuổi 26 của Demi Lovato. Trước buổi concert, cả ekip đã cùng hô vang “Happy birthday Demi”, Ariana không giấu được xúc động khi dành tặng cho đồng nghiệp một cái ôm siết chặt. Cuối buổi diễn, Demi liên tục cập nhật thông tin trên story cá nhân. Có thể thấy buổi diễn đã kết thúc nhưng cảm xúc của nữ ca sĩ vẫn còn nguyên. “Quá ngọt ngào. Trước khi concert bắt đầu, họ đã cầu nguyện cho sinh nhật của tôi. Thật tự hào về bạn, Ariana Grande”. Đáp lại tấm lòng của bạn, Ariana cũng bình luận về bài viết này: “Yêu bạn nhiều lắm, cám ơn vì đã đến!”

 

Demi Lovato đón sinh nhật tuổi 26 trong concert của Ariana Grande.

Trước Demi Lovato, nhiều nghệ sĩ cũng từng bị bắt gặp trong Sweetener World Tour của Ariana. Hôm 17/8, Harry Styles đã tham dự một buổi biểu diễn của giọng ca “Thank you, next” từ khán đài. Trước đó, vào ngày 7/5, Jungkook (BTS) cũng chia sẻ một bức ảnh trên Twitter, nói rằng anh chàng đã học được rất nhiều sau khi nhìn thấy Ariana Grande biểu diễn trong concert.

 

Thời gian qua, nữ ca sĩ dành thời gian để hồi phục sức khoẻ khi đối diện với tử thần vì nghiện ngập. Ngoài ra, Demi cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho màn tái xuất đường đua âm nhạc. Theo như một người bạn của Demi tiết lộ, cô sẽ phát hành những ca khúc trong năm tới nói về khoảng thời gian đen tối mà cô ấy đã cố gắng chống lại cơn trầm cảm nặng nề.