Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với...

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Thảo

Nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến những phát ngôn thiếu tôn trọng của nam ca sĩ dành cho ban nhạc đàn anh Slipknot. Trước đó, Machine Gun Kelly (MGK) cũng vừa vướng vào một vụ xô xát tại sự kiện VMAs 2021.

 

Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực. Trong các đoạn video mà trang Consequence đã thu được, có thể thấy cảnh nam rocker tóc vàng đang đứng trên sân khấu trong khi đám đông ở dưới lớn tiếng phản đối và gửi cho anh những “ngón tay giữa”. Một clip khác cho thấy MGK đang di chuyển đến khu vực chụp ảnh thì bị một số khán giả tấn công. Một người trong số đó đã đến đủ gần, đẩy anh một cách mạnh bạo. Nam ca sĩ cũng đã có hành động đáp trả nhưng không rõ là cú đấm đã trúng người này hay chưa.

 

Machine Gun Kelly đánh nhau với khán giả
Machine Gun Kelly bị người xem phản đối, dẫn đến đánh nhau.

Đội an ninh đã nhanh chóng xuất hiện để giải tán cuộc ẩu đả. Sau vụ việc, Machine Gun Kelly vẫn cố gắng hoàn thành set biểu diễn của mình tại lễ hội. Theo Rap-Up, một người tham gia lễ hội kể lại: “Một nửa số khán giả trong đó bao gồm cả tôi đã bỏ về khi cậu ta bước lên sân khấu“. Trong khi đó, một số người hâm mộ vẫn đứng ra bảo vệ thần tượng: “Cậu ấy vẫn rất tuyệt. Đừng ghét bỏ những ca khúc mới nhé”. Đại diện của MGK lẫn sự kiện Louder Than Life không đưa bất kì bình luận nào về vụ việc.

 

Machine Gun Kelly cho rằng anh vẫn được nhiều khán giả ủng hộ nồng nhiệt và nhóm người không hài lòng chỉ chiếm thiểu số.

Mặc dù việc bị la ó lẫn vụ ẩu đả đã được một số người tham dự ghi lại, Machine Gun Kelly vẫn khẳng định không có chuyện anh bị khán giả phản đối khi biểu diễn. “Tất cả những gì tôi đã chứng kiến là 20.000 người hâm mộ tuyệt vời tại lễ hội hát theo từng lời của tôi và chỉ có 20 người giận dữ”, giọng ca “Bloody Valentine” viết trên Twitter cá nhân. Kèm theo bài viết, anh chia sẻ video khác từ một fan đứng gần sân khấu đang hoà giọng, nhiều người khác cũng như tận hưởng buổi biểu diễn của anh.

 

Machine Gun Kelly
Đầu tháng Chín, nam ca sĩ từng vướng vào một vụ ẩu đả ngay tại lễ trao giải VMAs 2021.

Phản ứng tiêu cực mà Machine Gun Kelly nhận được từ một nhóm khán giả vừa qua được cho là bắt nguồn từ những phát ngôn gây tranh cãi mới đây của anh dành cho ban nhạc Rock Slipknot tại một lễ hội âm nhạc vào đầu tháng Chín. Tại đó, nam ca sĩ không chỉ gọi đàn anh là “những anh chàng già nua, kỳ quặc đeo mặt nạ” mà còn nói với khán giả rằng mình rất vui mừng vì chưa “50 tuổi, đeo một chiếc mặt nạ chết tiệt trên một sân khấu chết tiệt”. Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 mới đây, MGK cũng đã gây chú ý khi có một cuộc ẩu đả với nam võ sĩ Conor McGregor ngay tại thảm đỏ.