Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hết ăn tối, The Weeknd và Angelina Jolie bị bắt gặp có...

Hết ăn tối, The Weeknd và Angelina Jolie bị bắt gặp có mặt trong cùng một buổi hòa nhạc

YANG

Chưa đầy hai tuần kể từ thời điểm được bắt gặp ăn tối cùng nhau, The Weeknd và Angelina Jolie một lần nữa đều có mặt tại một địa điểm. 

 

Cụ thể, giọng ca “Blinding Lights” và nữ diễn viên đình đám đều được nhìn thấy tại một buổi hòa nhạc ở thành phố Los Angeles vào tối thứ Bảy vừa qua (10/7). Người hâm mộ có mặt ở đây đã ghi lại hình ảnh The Weeknd đang trò chuyện với một nhóm bạn còn Angelina Jolie thì ngồi cạnh hai cô con gái Zahara và Shiloh.

 

The Weeknd và Angelina Jolie cùng có mặt tại một buổi hoà nhạc tại thành phố Los Angeles.

Trước đó, những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ của hai người xảy đến khi họ cùng rời khỏi một nhà hàng món Ý ở thành phố Los Angeles sau vài giờ dùng bữa với nhau vào hôm 30/6. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng cuộc gặp gỡ giữa The Weeknd và Angelina Jolie chỉ mang tính chất công việc, bởi nam ca sĩ đang có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực phim truyền hình dưới vai trò diễn viên cũng như biên kịch cho tác phẩm mới từ đài HBO mang tên “The Idol”.

 

The Weeknd và Angelina Jolie
Trước đó, vào tối 30/6, hai nghệ sĩ được phát hiện đang rời khỏi một nhà hàng ở Los Angeles sau nhiều giờ dùng bữa.

Được biết, mối tình gần đây nhất của The Weeknd là người mẫu Bella Hadid. Cặp đôi trải qua nhiều lần tan hợp trước khi chính thức chia tay vào năm 2019. Trong khi đó, một số trang tin quốc tế cho rằng Angelina Jolie đang dành thời gian bên chồng cũ Jonny Lee Miller. Cuối tháng Năm vừa qua, vụ kiện tụng về quyền nuôi con giữa nữ diễn viên và Brad Pitt đã đi đến hồi kết với chiến thắng thuộc về tài tử người Mỹ.