Hẹn hò trong thời kì khó khăn ư? Vinh Khuất vừa có một ca khúc mới dành cho bạn

Thảo

Trước tình hình luôn luôn phải đề phòng dịch bệnh như hiện tại, đặc biệt là ở các nước vẫn phát sinh nhiều ca nhiễm mới mỗi ngày thì việc hẹn hò đã trở nên không còn dễ dàng. Đó cũng chính là nỗi lòng của nhân vật chính trong “Ở Đây” – ca khúc mới nhất của Vinh Khuất.

 

Vẫn là đề tài tình yêu, vẫn là những câu chuyện về một chàng trai gặp rắc rối khi yêu, Vinh Khuất vừa trình làng sáng tác mới của mình trên YouTube với tựa đề “Ớ Đây”.  Bài nhạc vừa được phát hành vào ngày 29/9 vẫn nhanh chóng chiếm được tình cảm của người nghe với giai điệu vui tươi, tiết tấu nhanh, ca từ hóm hỉnh và phong cách âm nhạc “không đụng hàng”.

 

Vinh Khuất trở lại với ca khúc “Ở Đây”.

Vinh Khuất cho biết ca khúc lần này của anh kể về “một cuộc hẹn hò trong thời gian cực kỳ khó khăn”. Tuy vậy, “Ở Đây” được nam ca sĩ xây dựng theo chiều hướng tích cực và đầy lạc quan chứ không quá tập trung vào những rắc rối mà anh chàng trong bài phải gặp. “Anh chỉ cần em ở đây/ Là mọi thứ okay/ Mai ra sao anh không cần biết/ Anh chỉ còn biết mỗi em”. Với những khó khăn mà tình hình hiện tại đem lại, chàng trai vẫn cảm thấy hạnh phúc với mỗi giây phút được ở bên cạnh người mình yêu.

 

Sáng tác mới của nam ca sĩ cực kì hợp tâm trạng với những cặp đôi gặp rắc rối khi hẹn hò trong thời kì dịch bệnh. Nhưng bên cạnh đó, ca khúc cũng rất thích hợp cho những ai đang yêu xa chỉ có thể gặp nhau vài lần ít ỏi. Bởi dù thế nào đi chăng nữa, điều quan trọng vẫn là “Anh chỉ cần em ở đây”.

 

Ca khúc mới của Vinh Khuất kể về một cuộc hẹn hò trong thời gian dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành.

Cũng như những ca khúc trước, khán giả đã từng được thưởng thức một bản phối khác của “Ở Đây” từ giữa tháng Chín qua phiên bản tiếng Đức mang tên “Gut Und Okay” cùng giọng ca nữ Amelie Zoch. Dù được sáng tác bằng hai ngôn ngữ khác nhau, phần ý nghĩa ca từ vẫn giữ được nét tương đồng. Một yếu tố khác cũng luôn hiện diện trong các sáng tác của Vinh Khuất mà người hâm mộ vô cùng yêu thích là năng lượng mà anh đem lại cho người nghe qua tác phẩm của mình. Sau mỗi lần tung ca khúc mới, số bình luận dành lời khen cho nam ca sĩ về khả năng truyền tải năng lượng qua âm nhạc ngày một nhiều hơn.

 

Ca khúc “Ở Đây” – Vinh Khuất.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hen-ho-trong-thoi-ki-kho-khan-u-vinh-khuat-vua-co-mot-ca-khuc-moi-danh-cho-ban/