Trang chủ Tin tức Pop Hẹn hò chưa bao lâu, Miley Cyrus và bạn trai sắp cho...

Hẹn hò chưa bao lâu, Miley Cyrus và bạn trai sắp cho ra mắt một band nhạc mới

Pura Vida

Miley Cyrus đang dành vài tuần cuối năm để nghỉ ngơi hậu phẫu thuật dây thanh âm và sẽ trở lại vào năm 2020. Dù vậy, nhất cử nhất động của nữ ca sĩ vẫn rơi vào “tầm ngắm” của công chúng. Vừa qua, tờ TMZ đã chia sẻ việc Miley Cyrus đã nộp giấy tờ đăng ký thương hiệu tên một ban nhạc mới mang tên “Bandit And Bardot”.

 

Rất bài bản, ban nhạc đã có ngay một trang Instagram cá nhân và chỉ theo dõi hai người: Miley Cyrus cùng bạn trai Cody Simpson. Thật bất ngờ, mối tình lãng mạn đã giúp họ cho ra đời một ban nhạc chỉ sau hai tháng. Theo TMZ, công ty của Miley đã nộp giấy tờ cho một thương hiệu bao gồm các “dịch vụ giải trí, các buổi biểu diễn nhạc trực tiếp của một ban nhạc và biểu diễn trực tiếp bởi ca sĩ solo, nhạc sĩ và nghệ sĩ giải trí”. Thêm vào đó là “một trang web tập trung vào các buổi hoà nhạc trực tiếp, sản xuất các bản thu âm trên tất cả các loại phương tiện CD, DVD, download, nhạc chuông và hơn thế nữa”.

 

Instagram của ban nhạc Bandit And Bardot.

Sự hợp tác của cặp đôi cho ra đời ban nhạc Bandit And Bardot khiến người hâm mộ nhớ lại cuộc trò chuyện của Simpson trên mục Men Of The Year của tạp chí GQ vào đầu tháng Mười Hai: “Chúng tôi đang xem xét việc kết hợp với nhau. Cả hai đang nhìn lại các ca khúc trong album (của Cody Simpson) và sau đó sẽ xem nó đang hướng đến điều gì. Sẽ rất tuyệt vời đấy. Đó sẽ là một album nhạc rock và có nhiều giai điệu guitar”. Ở thời điểm hiện tại, kế hoạch Bandit And Bardot đang dần lộ diện, Cody Simpson thật tinh tế để tranh thủ nói về album solo của mình trong thời gian tới.

 

Trước đó, Miley Cyrus cũng đã hé lộ thời gian phát hành album “She Is Miley Cyrus”, đó là ngày 23/11 – sinh nhật của nữ ca sĩ. Album sẽ có 13 ca khúc, hai trong số đó sẽ kết hợp cùng Cardi B và Shawn Mendes. Góp mặt trong album sẽ bao gồm bản hit “Mother’s Daughter”, “Slide Away” đã được ra mắt. Thế nhưng hết vào viện vì viêm amidan, Miley Cyrus phải tạm nghỉ hát hậu phẫu thuật dây thanh âm đã khiến những kế hoạch của cô tạm dừng. Chính vì thế, sản phẩm âm nhạc này phải hoãn lại và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2020.

 

 

Ca khúc “Slide Away” – Miley Cyrus trên nền tảng Spotify và Apple Music.