Hẹn hò chưa bao lâu, Miley Cyrus đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình

Pura Vida

Miley Cyrus và Cody Simpson dành ngày cuối tuần tại nhà riêng của mẹ nữ ca sĩ, cả hai đã có những giây phút lãng mạn bên cạnh gia đình.

 

Ngày 2/11 vừa qua, cặp đôi Miley Cyrus và Cody Simpson chia sẻ nhiều hình ảnh quây quần bên nhau cùng mẹ và em gái giọng ca “Wrecking Ball”. Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò, Miley Cyrus không ngần ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Cô gọi bạn trai là “baby” và trổ tài nấu ăn cho cả gia đình.

 

Trước đó, cặp đôi dành thời gian với mẹ Miley và em gái Noah để tổ chức tiệc hóa trang Halloween. Miley và Cody hóa thân thành các ngôi sao nhạc punk rock – Billy Idol và Perri Liste. Trong một vài khoảnh khắc, trong đoạn clip được chia sẻ bởi Noah, mẹ của Miley đang nhảy múa trong một bản hoà tấu, còn cặp đôi Miley và Cody tựa vào nhau trong căn bếp ấm cúng của gia đình.

 

Cody Simpson và em gái của Miley Cyrus – Noah.
Cả gia đình tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau.
Miley Cyrus hạnh phúc tựa vào vai của bạn trai.
Nữ ca sĩ vào bếp và nấu ăn cho cả gia đình.

Sau khi vui chơi, nhảy múa, cả gia đình thưởng thức nho và bánh mì nướng do Miley trổ tài làm đầu bếp. Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy tình cảm của Cody và nữ ca sĩ đang ngày càng khắng khít và thân mật. Chia sẻ với truyền thông,  nam ca sĩ Cody Simpson cho biết mọi người có thể gọi anh và Miley là tình nhân: “Chúng tôi cùng là người sáng tạo và giàu nhiệt huyết nên rất hòa hợp. Mối tình đến bất ngờ vì chúng tôi là bạn từ lâu“.

 

Vừa qua, Cody Simpson đã ra mắt ca khúc “Golden Thing” dành tặng cho bạn gái Miley Cyrus. Với giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca khúc là những lời ca ngọt ngào và lãng mạn được anh sáng tác trong thời gian yêu Miley. Theo như lời nữ ca sĩ, cô đã tạo áp lực để bạn trai phát hành món quà này sớm nhất có thể.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hen-ho-chua-bao-lau-miley-cyrus-dua-ban-trai-ve-nha-ra-mat-gia-dinh/