Heize và Monsta X đồng loạt tung MV teaser mang đến hai cảm xúc hoàn toàn đối lập

Anna

Dù không quay trở lại cùng ngày, nhưng Heize và Monsta X lại quyết tâm đồng loạt tung MV teaser cùng một thời điểm. Với hai phong cách hoàn toàn đối lập, chắc chắn hai nghệ sĩ này sẽ mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc vô cùng khác biệt.

 

Vào đúng 0 giờ ngày 11, Heize đã chính thức phát hành MV teaser cho ca khúc chủ đề “Falling Leaves Are Beautiful” nằm trong album “Late Autumn”. Xuyên suốt 50 giây của video là hình ảnh nữ ca sĩ trong vòng tay của một nhân vật bí ẩn, cùng với dáng vẻ gần như muốn khóc ẩn chứa nhiều nỗi niềm. Dù có thể đoán biết được MV sẽ mang cảm xúc trầm buồn nhưng nội dung thật sự vẫn khiến công chúng vô cùng tò mò. Giọng hát của Heize hòa trong tiếng piano vang lên cuối teaser càng khiến cho mọi cảm xúc được đẩy lên cao trào.

 

MV teaser “Falling Leaves Are Beautiful” – Heize.

 

Được biết, “Falling Leaves Are Beautiful” là một ca khúc nhẹ nhàng tràn ngập không khí mùa thu đúng với phong cách âm nhạc quen thuộc mà Heize từng thể hiện. Có lẽ sắp tới đây với album “Late Autumn”, công chúng sẽ lại có thể thấy “nữ hoàng nhạc deep” Heize thống trị các bảng xếp hạng nhạc số. Album này sẽ chính thức được phát hành trên tất cả các trang nhạc số vào ngày 13/10.

 

Trái ngược với bản tình ca mùa thu của Heize, các chàng trai Monsta X lại thể hiển một màu sắc u tối hoàn toàn khác biệt trong MV teaser mới nhất dành cho ca khúc “Find You”. Quay trở lại với phong cách truyền tải câu chuyện quen thuộc, Monsta X mang đến với người hâm mộ nhiều khía cạnh cảm xúc khác nhau. Trong MV teaser có thể thấy được thành viên Hyung Won đã gặp phải tai nạn. Trong thời điểm nguy kịch, những kỉ niệm tình bạn cùng với toàn bộ các thành viên trong nhóm ùa về. Sự kịch tính trong teaser khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi đến ngày được xem MV để hiểu rõ nội dung của toàn bộ câu chuyện đằng sau đó.

 

Vừa qua, Monsta X cũng đã phát hành danh sách các ca khúc có trong album “Follow: Find You”. Nhóm sẽ chính thức quay trở lại đường đua Kpop vào ngày 28/10 sắp tới.

 

MV teaser “Find You” – Monsta X. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/heize-va-monsta-x-dong-loat-tung-mv-teaser-mang-den-hai-cam-xuc-hoan-toan-doi-lap/