Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Heidi Montag tố Lady Gaga huỷ hoại sự nghiệp âm nhạc của...

Heidi Montag tố Lady Gaga huỷ hoại sự nghiệp âm nhạc của mình

YANG

Màn “quay xe” đến từ Lady Gaga đã khiến ca sĩ/ diễn viên Heidi Montag nghĩ rằng “mẹ quái vật” chính là người hủy hoại sự nghiệp âm nhạc của cô trong những năm đầu theo đuổi con đường ca hát.

 

Trong tập phát sóng gần đây của podcast “Unpopular With Jacques Peterson”, ngôi sao truyền hình thực tế Heidi Montag đã bất ngờ nhắc đến mâu thuẫn của mình với Lady Gaga vào năm 2009. Được biết, mối bất hòa này có liên quan tới một sáng tác từ “mẹ quái vật” mang tên “Fashion”.

 

Heidi Montag tố Lady Gaga
Ban đầu, Lady Gaga đã đồng ý cho Heidi Montag thu âm “Fashion” nhưng lại bất ngờ đổi ý là lấy lại sáng tác của mình.

Thời điểm đó, Heidi Montag từng có cơ hội được hợp tác cùng producer RedOne (tên thật là Nadir Khayat). Cả hai dự định sẽ thu âm ca khúc “Fashion”. Khi ấy, RedOne đang là người cộng sự vô cùng ăn ý với Lady Gaga. Dẫu vậy, anh vẫn phải có sự chấp thuận từ nữ ca sĩ nếu muốn để Heidi thể hiện sáng tác trên. Chia sẻ trong chương trình podcast, Heidi Montag khẳng định Lady Gaga đã vui vẻ đồng ý cho cô phát hành “Fashion” sau khi RedOne ngỏ lời. “Tôi đã thu âm và đó là bài hát của tôi. Tôi chắc chắn là như thế“, nữ nghệ sĩ kể lại.

 

Tuy nhiên không lâu sau đó, nữ ca sĩ quyết định lấy lại bài hát và phát hành một phiên bản “Fashion” khác do chính cô thể hiện sau khi các nhà sản xuất đề nghị giới thiệu ca khúc này thông qua bộ phim “Confessions Of A Shopaholic”. Heidi Montag cho biết Lady Gaga đã đổi ý rồi thẳng thắn rằng: “Tôi sẽ lấy lại bài hát và đang trong quá trình thu âm. Từ nay nó không còn là của Hedi nữa“.

 

Heidi Montag tố Lady Gaga
Không chỉ lấy lại ca khúc “Fashion”, Lady Gaga còn không muốn Heidi Montag làm việc cùng producer RedOne.

Đáng chú ý, Heidi Montag còn lên tiếng tố giọng ca “Sour Candy” từng cố gắng gây khó dễ cho chính cô cũng như producer RedOne. “Lady không muốn tôi hợp tác cùng RedOne và còn nói với RedOne rằng sẽ không làm việc với anh ấy nữa nếu tôi vẫn tiếp tục cộng tác. Lúc ấy, RedOne đành bảo “tôi xin lỗi, Lady Gaga là cộng sự của tôi trong nhiều dự án lớn”, nữ nghệ sĩ tâm sự.

 

Hiện tại, phía nữ ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước lời cáo buộc trên. Được biết suốt những năm qua, Lady Gaga và producer RedOne vẫn tiếp tục làm việc cùng nhau. Bộ đôi đã cho ra đời nhiều bản hit lớn như “Bad Romance”, “Just Dance”, “Judas” hay “Alejandro”…