Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE) chia tay

Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE) chia tay

Anna

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi “trai tài gái sắc” Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE) bất ngờ “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

 

Theo như truyền thông đưa tin vào sáng ngày 8/7, Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức chấm dứt mối quan hệ yêu đương sau hơn 1 năm 6 tháng hẹn hò. Trước khi quen nhau, cả hai có mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết và phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã không còn mặn nồng vì Hee Chul lẫn Momo đều bận rộn quá mức với lịch trình. Nguồn tin còn khẳng định cặp đôi bắt đầu cảm thấy xa cách nên buộc phải dừng lại và duy trì mối quan hệ tiền bối – hậu bối.

 

Kim Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức chia tay
Kim Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò.

Không chỉ từ phía truyền thông, công ty chủ quản của cả hai nghệ sĩ đều đồng loạt lên tiếng xác nhận về việc này. Cụ thể, JYP cho biết: “Đúng là Kim Hee Chul và Momo đã chia tay”. Phía đại diện của Hee Chul là SJ Label cũng thừa nhận chuyện chia tay và nói thêm: “Rất khó để chúng tôi trả lời chi tiết vì đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ”.

 

Đa phần người hâm mộ đều cảm thấy tiếc nuối cho một mối tình đẹp của cặp đôi này. Trước đó, cả hai đã từng vướng tin đồn hẹn hò vào tháng 8/2019, nhưng vội vàng phủ nhận. Tuy vậy, họ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hết mực từ fan.