Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (Super Junior) và danh hài Lee Soo Geun “thành lập”...

Hee Chul (Super Junior) và danh hài Lee Soo Geun “thành lập” nhóm nhạc có tên Woojoo jjokkomi cho ra mắt MV “White Winter”

Anna

Trong mong đợi của người hâm mộ, ca khúc thứ ba của dự án “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” có tên “White Winter” đã chính thức được phát hành. Ca khúc này là một sản phẩm kết hợp của Hee Chul (Super Junior) và danh hài Lee Soo Geun.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 15/12, MV “White Winter” của nhóm nhạc dự án Woojoo jjokkomi bao gồm hai thành viên là Hee Chul (Super Junior) và danh hài Lee Soo Geun chính thức được phát hành trên các nền tảng âm nhạc. Theo như giải thích của của danh hài Lee Soo Geun thì cái tên này được hình thành một cách hài hước dựa trên biệt danh “ngôi sao vũ trụ” của Hee Chul và tính từ chỉ hình dáng nhỏ bé của Soo Geun.

 

MV “White Winter” – Woojoo jjokkomi (Hee Chul, Lee Soo Geun).

 

“White Winter” là một phiên bản mới của ca khúc giáng sinh mang theo nhiều cảm xúc của những năm 90. Toàn bộ giai điệu được làm lại dưới âm thanh piano và guitar điện tử tựa như những bản nhạc jazz cổ điển và vô cùng ấm áp. Tiếng chuông ngân vang nửa đầu ca khúc dẫn dắt người nghe hào mình vào bầu không khí của những đêm giáng sinh dưới làn tuyết trắng. Dù chỉ là một ca khúc được làm lại nhưng “White Winter” vẫn là một món ăn tinh thần mới mẻ đối với người hâm mộ.

 

Woojoo jjokkomi (Hee Chul, Lee Soo Geun) chụp cùng ITZY và Shin Dong (Super Junior).

Ngoài ra, trong MV “White Winter” có sự tham gia của rất nhiều khách mời đặc biệt như ITZY – nhóm nhạc nữ tân binh của JYP Entertainment và thành viên Shin Dong của nhóm Super Junior. Nội dung MV có phần thú vị khi Lee Soo Geun và Hee Chul đóng trong vai nhóm nhạc tân binh “cứng tuổi” Woojoo jjokkomi đến chào hỏi và tặng album cho tiền bối ITZY. Sau đó hai người họ biểu diễn ca khúc ra mắt “White Winter” khiến ITZY cùng những người ở đó phải công nhận và trầm trồ khen ngợi.

 

“STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” là dự án âm nhạc dành riêng cho mùa đông của SM Entertainment. Sẽ  có 4 ca khúc được phát hành liên tiếp nhau trong chủ đề “mùa đông” và “tình yêu” bắt đầu vào ngày 20/11.

 

Single “White Winter” của Woojoo jjokkomi (Hee Chul, Lee Soo Geun) trên nền tảng Spotify. 

 

Single “White Winter” của Woojoo jjokkomi (Hee Chul, Lee Soo Geun) trên nền tảng Apple Music.