Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (Super Junior): “Tôi muốn bạn gái cũ phải trở nên...

Hee Chul (Super Junior): “Tôi muốn bạn gái cũ phải trở nên thành công, hơn cả khi còn hẹn hò với tôi”

Anna

Sau chia tay, tâm lý chung của nhiều người là không muốn đoái hoài đến người yêu cũ nữa. Nhưng Kim Hee Chul (Super Junior) thì lại có mong muốn khác biệt hơn khi muốn đối phương nhất định phải thành công.

 

Trong một tập của chương trình “20th Century Hit Song”, Hee Chul (Super Junior) đã có dịp cùng các MC lắng nghe và bình luận về những bản hit thời xưa. Khi thưởng thức ca khúc “Because I’m A Girl” phát hành vào năm 2001 của nhóm nhạc nữ KISS, nam thần tượng đã nhận xét: “Ở hiện tại thì những gì được kể trong lời bài hát thật sự có một chút đáng sợ đấy. Đây không phải là một bản tình ca đâu, bài hát này giống như một lời nguyền lên ai đó vậy. Nó như đang nói rằng: “Em không muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp đối với anh””.

 

Kim Hee Chul (Super Junior)
Hee Chul (Super Junior) cảm thấy ca từ bài “Because I’m A Girl” của tiền bối KISS như một lời nguyền dành cho người yêu cũ.

Trong khi đó, MC Kim Min Ah lại không đồng tình với cảm nhận của Hee Chul khi cho rằng rằng tâm lý chung của nhiều người là sẽ cảm thấy khó chịu nếu người yêu cũ trở nên thành công sau khi chia tay. Cô cũng giải thích thêm rằng vì có nhiều người xem chuyện chia tay là một sự kiện khó vượt qua trong đời, nên họ đồng cảm với bài hát của KISS là không muốn đối phương sống suôn sẻ về sau.

 

Hee Chul muốn bạn gái sống tốt hơn sau khi chia tay mình.
Trái với nhiều người, Hee Chul lại muốn bạn gái sống tốt hơn sau khi chia tay mình.

Bất ngờ thay, Hee Chul lại đưa ra nhận định trái ngược hoàn toàn với số đông. Anh cho rằng dù bản thân mình đau khổ thì cũng không nên mong cuộc đời người cũ xuống dốc. “Tôi thật sự muốn bạn gái cũ phải trở nên thành công hơn nữa, hơn cả khi còn hẹn hò với tôi. Nếu vô tình mọi thứ trở nên tồi tệ với họ, tôi không muốn những người xung quanh nói rằng cuộc đời họ bị tôi hủy hoại”. Các khán giả theo dõi chương trình có thể sẽ cảm thấy bất bình khi nghe những lời này của Hee Chul. Tuy nhiên, đây được xem là một cách nhìn khá mới mẻ mà ai cũng có thể áp dụng để sống tích cực hơn sau những cuộc tình tan vỡ.