Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (Super Junior) thông báo sẽ không tham gia vào các...

Hee Chul (Super Junior) thông báo sẽ không tham gia vào các show âm nhạc và concert của nhóm

Anna

Chưa kịp vui mừng vì sự quay trở lại của idol bằng một album mới, ELF (Fandom của Super Junior) đã phải đón nhận thêm một tin không vui về việc thành viên Hee Chul sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá.

 

Cụ thể vào ngày 31/8, công ty chủ quản của Super Junior là Label SJ đã chính thức đưa ra thông báo về việc tham gia vào các lịch trình hoạt động của thành viên Hee Chul đối với nhóm. Theo như thông báo, do vấn đề liên quan đến sức khỏe nên Hee Chul (Super Junior) sẽ không tham gia vào các sân khấu quảng bá của nhóm. Tuy nhiên, lịch trình về các show giải trí của anh chàng vẫn sẽ được giữ nguyên. Ngoài ra, Label SJ cũng đính kèm thêm rằng với tình trạng đau ở chân kéo dài, Hee Chul cũng sẽ không tham dự concert “Super Show 8” của Super Junior vào ngày 12-13/10 sắp tới tại sân vận động Olympic Seoul.

 

Hee Chul rút khỏi các hoạt động quảng bá trên các show âm nhạc và concert của nhóm vào thời gian sắp tới cho chấn thương chân.

Công ty cũng bày tỏ rằng mong người hâm mộ có thể hiểu cho về tình hình sức khỏe của thành viên Hee Chul. Có vẻ như trong thời gian gần đây, dù không hề muốn nhưng các ELF vẫn phải thay phiên nhau đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Nhưng sau tất cả, người hâm mộ của anh chàng vẫn sẽ luôn mong idol mình có thể trở lại thật khỏe mạnh.

 

Toàn bộ thông báo của Label SJ về tình hình của Hee Chul:

 

 Xin chào, Chúng tôi là Label SJ.

 

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo về album chính thức thứ 9 sắp phát hành vào nửa cuối năm nay cũng như về buổi biểu diễn “Super Show 8” sẽ được diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul vào ngày 12-13/10 sắp tới.

 

Vào “Super show 8” lần này sẽ chỉ có 8 thành viên tham gia bao gồm Lee Teuk, Ye Sung, Shin Dong, Eun Hyuk, Dong Hae, Si Won, Ryeo Wook và Kyu Hyun. Thành viên Hee Chul sẽ vẫn tham gia vào các show giải trí không có bất kì thay đổi nào tuy nhiên, dưới sự thảo luận đầy đủ với các thành viên, cậu ấy đã quyết định không tham gia vào các hoạt động quảng bá trên các show âm nhạc của album chính thức thứ 9 và kể cả “Super Show 8”.

 

Cũng bởi vì với tình trạng bị đau kéo dài liên tục ở phần chân của Hee Chul, dù có đứng được trên sân khấu biểu diễn thì điều đó với cậu ấy là vô cùng quá sức. Chính vì thế mà cậu ấy đã đưa ra quyết định giống như trên. Chúng tôi mong rằng có thể nhận được sự thông cảm từ các bạn fan hâm mộ của nhóm.