Trang chủ Tin tức K-pop Hee Chul (Super Junior) bị fan chỉ trích vì chửi thề quá...

Hee Chul (Super Junior) bị fan chỉ trích vì chửi thề quá nhiều

Ánh Sáng

“Làm ơn đừng để Hee Chul sử dụng những câu chửi thề trên Bubble nữa. Những fan quốc tế đang bắt đầu xài cụm từ “sibal” (khốn khiếp) và anh ta thì cười cợt vì điều đó”, một ELF bất bình lên tiếng. 

 

Người hâm mộ nhóm nhạc Super Junior đang bày tỏ sự lo lắng đến thành viên Hee Chul vì những phát ngôn của anh trong thời gian gần đây. Cách đây vài ngày, nam thần tượng đã phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố vạ miệng trên sóng livestream khi liên tục sử dụng những ngôn từ nhạy cảm để chỉ trích nạn bạo lực học đường, nhắc về Cha Eun Woo một cách thiếu cân nhắc cũng như tiết lộ từng nói dối fan để hủy lịch trình nhóm… Mới đây nhất, Hee Chul cũng khiến nhiều ELF bức xúc vì những tin nhắn anh chia sẻ trên Bubble – một nền tảng trực tuyến có trả phí để fan có thể trò chuyện cùng thần tượng. 

 

Scandal của Hee Chul
Hee Chul quảng bá hộp đêm trong khi trò chuyện cùng fan và thẳng thừng đáp trả khi fan bảo không thích.
Người hâm mộ gửi kiến nghị lên công ty chủ quản khi nhận thấy Hee Chul ngày càng không kiểm soát được lời nói của mình.

Cụ thể, Hee Chul chia sẻ rằng anh đã đến một hộp đêm thường hay lui tới khi còn trẻ và đính kèm cả hình ảnh check-in. “Họ đã chơi bài “Mr.Simple” đấy, chắc là họ đã nhận ra tôi. Không biết có thần tượng nào từng quảng bá quán bar như tôi không nhỉ”, nam idol hào hứng tiết lộ. Điều này đã khiến một số người dùng cảm thấy không thoải mái và lên tiếng, tuy nhiên thành viên Super Junior đã đáp lại bằng giọng văn đầy thách thức kèm ngôn từ nhạy cảm: “Ai quan tâm chứ? Tất cả các fan của tôi đều đến hộp đêm và uống rượu, điều này không hề bất hợp pháp. Nếu bạn không thể chịu đựng mấy thứ tiệc tùng hay uống rượu khốn khiếp này thì đừng xài Bubble nữa”. 

 

Theo chia sẻ từ fan, Hee Chul thường xuyên sử dụng những câu chửi rủa bằng tiếng Hàn được phiên âm sang tiếng Anh và điều này khiến nhiều người hâm mộ quốc tế cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, nam thần tượng sẽ cười khi thấy fan sử dụng những câu chữ nhạy cảm thay vì khiển trách họ. Trước những hành động ngày một quá đà, người hâm mộ đã gửi kiến nghị lên công ty quản lý nhằm yêu cầu Hee Chul có thể ngừng chửi bới. “Super Junior có rất nhiều fan quốc tế và nhiều người hâm mộ dưới 14 tuổi, đặc biệt là những học sinh tiểu học đăng ký theo dõi. Tôi cảm thấy anh ấy đang dạy chúng những điều tồi tệ”, một ELF bày tỏ.