Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Heartless” của The Weeknd biến mất khỏi top 10 BXH Hot 100,...

“Heartless” của The Weeknd biến mất khỏi top 10 BXH Hot 100, “Lucid Dreams” của Juice WRLD quay trở lại đầy ngoạn mục

Pura Vida

Sau 25 năm, bản hit Giáng sinh huyền thoại của Mariah Carey chính thức đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100. Điều này đã được người hâm mộ dự đoán từ tuần trước. Không những thế, “Rockin’ Around The Christmas Tree” của Brenda Lee cũng có màn lội ngược dòng ngoạn mục vào top 5.

 

Một tuần trước Giáng sinh, BXH Billboard Hot 100 đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Theo đó, những ca khúc Noel bất ngờ đạt những vị trí cao, vượt qua các đối thủ đáng gờm của những tuần trước. Cụ thể, ca khúc “All I Want For Christmas Is You” đã dẫn đầu BXH tuần này sau 25 mùa Giáng sinh. Mặc dù vào thời điểm này mỗi năm, bản nhạc huyền thoại của Mariah Carey luôn quay trở lại các BXH nhưng đây là lần đầu tiên ca khúc có thứ hạng cao nhất.

 

Mariah Carey dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 với bản nhạc Giáng sinh huyền thoại “All I Want For Christmas Is You”.

Ở vị trí No.2 là “Circles” của Post Malone, nhưng người hâm mộ của Post Malone tin rằng ca khúc sẽ còn tiếp tục quay trở lại vị trí quán quân sau khi dư âm của Giáng sinh qua đi. “Rockin’ Around the Christmas Tree” của Brenda Lee đang ở hạng No.3. Trong khi tuần trước ca khúc này đang ở hạng 8, bản hit của Brenda Lee đã quay trở lại “lăm le” soán ngôi “All I Want For Christmas Is You”. Đây là thứ hạng cao nhất của ca khúc này sau hơn 58 năm kể từ lần đầu tiên có mặt trên Billboard Hot 100. Đồng thời, ca khúc đang ở vị trí No.3 trên BXH Streasming Song, tăng 13% lên 37,1 triệu lượt phát tại Mỹ tính đến ngày 12/12. Ở BXH Radio Song và Digital Song Sales, ca khúc cũng đạt những thứ hạng đáng kể.

 

“Someone You Loved” của Lewis Capaldi đang ở vị trí No.4 trên Hot 100. Theo sát ở vị trí thứ 5 là “Good As Hell” của Lizzo. Bản hit của Lizzo đang thống trị BXH Radio Song trong tuần thứ tư với 98,1 triệu lượt nghe (giảm 2%) và dẫn đầu BXH Hot R&B Songs.

 

Tân binh Arizona Zervas với “Roxanne” đang ở vị trí No.6 trên BXH, vượt qua cả “Memories” của Maroon 5 ở hạng 7. Ở vị trí No.8 là bản hit của nam rapper đoản mệnh Juice WRLD – “Lucid Dreams”. Niềm tiếc thương của người hâm mộ dành cho một tài năng trẻ ra đi ở tuổi 21 đã khiến ca khúc “Lucid Dreams” quay trở lại BXH này. Trên BXH Streaming Song, “Lucid Dreams” đang ở vị trí Á quân với 38,6 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ (tăng 235%) và hạng No.14 trên BXH Digital Song Sales với 8.000 lượt tải xuống tính đến ngày 12/12.

 

“Lucid Dreams” của Juice WRLD quay trở lại top 10 đầy ngoạn mục.

“Dance Money” – bản hit đình đám của Tones And I đang ở vị trí No.9 trên BXH Billboard Hot 100, chính thức bước chân vào top 10. Ca sĩ người Úc còn đang khẳng định tên tuổi của mình trên các BXH Streaming Song, Radio Song và Digital Song Sales với hàng loạt những con số ấn tượng.

 

Vị trí No.10 của BXH Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục là một ca khúc Giáng sinh. “A Holly Jolly Christmas” của Burl Ives chính thức soán ngôi hai ca khúc của Justin Bieber và Selena Gomez là “10,000 Hours” và “Lose You To Love Me” để có được thứ hạng này.

 

Ngoài top 10, những ca khúc đầy tiềm năng khác cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ và thay thế các đối thủ trong tuần tới. Cụ thể, “BOP” của DaBaby đang ở hạng No.11. “Bandit” của Juice WRLD and YoungBoy Never Broke Again’s đang ở hạng No.12. Riêng “Heartless” của The Weeknd đã “tụt dốc không phanh” từ hạng No.1 của tuần trước xuống No.17, một sự mất phong độ đáng tiếc của nam ca sĩ người Canada. Hy vọng những tuần tới, các ca khúc này sẽ bước chân vào top 10 và tiếp tục làm nên những thành tích đáng chú ý.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.