Hé lộ tracklist không bao lâu, Demi Lovato phát hành luôn ca khúc chủ đề “Dancing With The Devil”

Trinh Võ

Ra mắt vào ngày 26/3, “Dancing With The Devil” là một track thuộc album “Dancing With The Devil… The Art Of Starting Over” sắp được phát hành của Demi Lovato. Ca khúc mang đến cho người hâm mộ cái nhìn mới mẻ hơn về những khía cạnh tính cách trong con người của nữ ca sĩ, đồng thời giới thiệu phần nào màu sắc âm nhạc mà cô sẽ thể hiện trong sản phẩm sắp tới.

 

Trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí EW vào đầu năm nay, Demi Lovato đã khẳng định: “Nếu tôi đang vẽ một bức tranh với tư cách là một người nghệ sĩ, thì việc nói ra những sự thật là điều vô cùng quan trọng”. Theo đó, “Dancing With The Devil” cho khán giả thấy được bức tranh cuộc sống vô cùng chân thật về con người của cô. Bằng ngôn ngữ âm nhạc, nữ ca sĩ đã can đảm nói ra những rắc rối mà mình từng gặp phải trong quá khứ.

 

Demi Lovato
“Dancing With The Devil” là một track nằm trong album phòng thu thứ bảy của Demi Lovato.

Lấy chất Pop làm chủ đạo, “Dancing With The Devil” là một bản nhạc mạnh mẽ nhưng ẩn chứa những cảm xúc sâu lắng. Bài hát bắt đầu bằng tiếng đàn điện tử đầy ám ảnh và được tiếp nối bằng tiếng hát vừa gai góc vừa da diết của Demi Lovato: “Một chút rượu vang đỏ và tôi sẽ ổn thôi mà/ Không như việc tôi muốn làm vào mỗi đêm/ Tôi đã làm rất tốt, nhưng tôi không xứng đáng với điều đó sao?”. Trong suốt phần điệp khúc, “tôi đã từng khiêu vũ với quỷ” là câu hát được nữ ca sĩ lặp lại nhiều nhất. Nhân vật “quỷ” được nhắc đến ở đây chính là hình ảnh ẩn dụ về giai đoạn đen tối trong quá khứ của cô.

 

Demi Lovato
Demi Lovato đã trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian hồi phục sức khỏe vì lạm dụng chất kích thích.

Được biết, album phòng thu lần này của Demi Lovato sẽ bao gồm 19 track, được chia thành hai phần là “Prelude” và “The Art of Starting Over”. Cùng với “Anyone” và “ICU (Madison’s Lullaby)”, bài hát chủ đề “Dancing With The Devil” sẽ nằm trong phần thứ nhất “Prelude”. Trước đó vào tháng Hai, ca khúc cũng từng được giới thiệu tới mọi người qua đoạn teaser cho phim tài liệu “Dancing With The Devil… The Art Of Starting Over”. Bên cạnh Ariana Grande, album thứ bảy tới đây còn có sự góp mặt của Noah Cyrus, rapper Saweetie và nam ca sĩ Sam Fischer.

 

Đã hơn 3 năm trôi qua kể từ album “Tell Me You Love Me”, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi sự trở lại bùng nổ của Demi Lovato cùng một sản phẩm mới. Trước đó vào năm 2018, con đường âm nhạc của giọng ca “Sorry Not Sorry” đã bị gián đoạn do tình trạng sức khỏe suy nhược từ việc sử dụng chất kích thích quá nhiều. Câu chuyện này cũng từng được cô chia sẻ trong bộ phim tài liệu “Demi Lovato: Dancing With The Devil” vừa được phát hành trong thời gian qua. Album “Dancing With The Devil… The Art Of Starting Over” sẽ chính thức lên kệ vào 2/4 tới đây. Trước đó, cô nàng đã hợp tác cùng nam ca sĩ Sam Fischer phát hành trước đĩa đơn “What Other People Say” để khởi động cho dự án lần này. 

 

Ca khúc “Dancing With The Devil” – Demi Lovato trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Dancing With The Devil” – Demi Lovato trên nền tảng Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/he-lo-tracklist-khong-bao-lau-demi-lovato-phat-hanh-luon-ca-khuc-chu-de-dancing-with-the-devil/