Hé lộ teaser sản phẩm mới, Chi Dân chính thức gia nhập hội MV drama

Pura Vida

Quay trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc dịp cuối năm, Chi Dân khiến khán giả không khỏi tò mò với những chi tiết hấp dẫn trong teaser MV mới mang tên “Sao Chẳng Phải Là Anh”.

 

Trong đoạn teaser 20 giây, MV “Sao Chẳng Phải Là Anh” dự đoán sẽ là một kịch bản drama với những tình tiết đầy gay cấn. Như một bộ phim hành động, Chi Dân bất ngờ bị một người đàn ông chạy lại giằng co và cả hai lao vào đánh nhau trong một quán rượu. Ngoài ra, teaser còn xuất hiện hình ảnh của một cô gái giữa trận ẩu đả, hé lộ một mối tình tay ba trong câu chuyện này.

 

Bên cạnh tình tiết gay cấn, những giai điệu đầu tiên của “Sao Chẳng Phải Là Anh” khá bắt tai và dường như không mang màu sắc ballad như đại đa số sản phẩm trong khoảng thời gian gần đây của anh. Dự kiến MV “Sao Chẳng Phải Là Anh” sẽ được lên sóng trên kênh YouTube của Chi Dân vào ngày 9/12 sắp tới.

 

Teaser MV “Sao Chẳng Phải Là Anh” – Chi Dân

 

Có thể nói trong năm qua, Chi Dân là nam ca sĩ đều đặn ra sản phẩm âm nhạc trung bình hơn 2 tháng một lần. Tháng Sáu, nam ca sĩ trở lại với ca khúc “Vẫn Yêu Đấy Thôi” và nối tiếp là “Tìm Em Trong Mơ” vào tháng Tám. Hy vọng ca khúc “Sao Chẳng Phải Là Anh” của Chi Dân sẽ là bước đi đánh dấu sự thay đổi phong cách mới mẻ trong âm nhạc của anh và sẽ là bản hit lớn vào dịp cuối năm.

 

Một số hình ảnh mới của Chi Dân:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/he-lo-teaser-san-pham-moi-chi-dan-chinh-thuc-gia-nhap-hoi-mv-drama/