Hé lộ một nửa MV qua TikTok, “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” của Hoàng Duyên thu hút 2,5 triệu lượt xem trong thời gian ngắn

Thảo

Quyết định phát hành sản phẩm ở một nền tảng mới ngoài YouTube, Hoàng Duyên và ekip vẫn thu về những thành tích đáng chú ý, tạo bước đầu thuận lợi cho màn ra mắt của nữ ca sĩ từ trước khi chính thức quảng bá.

 

Ngày 8/3 vừa qua, Hoàng Duyên – tân binh đến từ DreamS Entertainment đã phát hành trước một nửa MV “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” qua nền tảng TikTok. Qua đó, cô nàng chỉ hé lộ phần đầu nội dung và để khán giả tự suy đoán về cái kết. Là sản phẩm đầu tay nhưng nữ ca sĩ và ekip của mình đã chọn ra mắt MV ở một nền tảng mới không phải YouTube như một sự thử nghiệm. Tuy vậy, “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” phiên bản TikTok vẫn thành công đem về cho cô nàng 2,5 triệu lượt xem cùng 106.000 lượt yêu thích chỉ trong vòng 2,5 ngày.

 

Chàng Trai Sơ Mi Hồng TIkTok
Hoàng Duyên đã phát hành trước một nửa MV “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” qua TikTok.

Những con số trên đã cho thấy thành tích ấn tượng và tiềm năng bùng nổ của nàng tân binh Hoàng Duyên khi vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt dù phát hành sản phẩm theo cách khác với truyền thống. Nhưng theo đó, việc một nửa sản phẩm được tiết lộ trước cũng khiến người hâm mộ băn khoăn về vấn đề ảnh hưởng lượt xem của MV chính thức. Giải đáp vấn đề này, đại diện DreamS Entertainment – công ty quản lý của Hoàng Duyên cho biết “Chúng tôi đã lường trước và chấp nhận rủi ro khi thử nghiệm cách làm này. Nhưng để tiếp cận tệp khán giả mới (Gen Z), không thể cứ dùng phương pháp cũ. Muốn có kết quả chưa ai có thì phải làm những gì chưa ai làm”.

 

Khán giả ấn tượng với màn trình diễn live của Hoàng Duyên trong buổi họp báo giới thiệu “Chàng Trai Sơ Mi Hồng”.

Có thể thấy, chiến lược này của ekip đã phần nào thành công khi phiên bản TikTok của “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” tiếp cận được nhiều khán giả trên nền tảng này. Hiện tại, cũng đã xuất hiện một số trào lưu, thử thách lấy cảm hứng từ sản phẩm đầu tay của Hoàng Duyên như nhảy, remix nhạc, làm video parody… và được nhiều người yêu thích, hưởng ứng. Bên cạnh đó, màn hát live ngọt ngào của Hoàng Duyên tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm vừa qua cũng thu về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và có đến hơn 2.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Chàng Trai Sơ Mi Hồng Hoàng Duyên
MV “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” sẽ chính thức được phát hành vào tối ngày 12/3.

Phiên bản chính thức của MV “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” sẽ lên sóng trên nền tảng YouTube vào lúc 19h00 ngày 12/3, với sự góp mặt của Hậu Hoàng, Lương Trọng Quyền, Hứa Kim Tuyền, JSOL và Đăng Khoa (trong vai nam chính). Màn ra mắt của nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc độc đáo và chất lượng trong những ngày sắp tới.

 

Teaser MV “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” – Hoàng Duyên.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/he-lo-mot-nua-mv-qua-tiktok-chang-trai-so-mi-hong-cua-hoang-duyen-thu-hut-25-trieu-luot-xem-trong-thoi-gian-ngan/