Trang chủ Tin tức Rock Hayley Williams (nhóm Paramore) phát hành MV “Leave It Alone” mở đường...

Hayley Williams (nhóm Paramore) phát hành MV “Leave It Alone” mở đường cho album solo đầu tay

Thảo

Chỉ trong vài ngày, Hayley Williams đã liên tiếp gửi tặng người hâm mộ các sản phẩm âm nhạc mở đường cho album sắp ra mắt của mình. “Leave It Alone” là đĩa đơn thứ hai sẽ năm trong dự án solo đầu tay mang tên “Petals For Armor” từ giọng ca chính của ban nhạc Paramore.

 

Thủ lĩnh của ban nhạc rock Paramore – Hayley Williams khởi động album solo chính thức của mình với đĩa đơn “Simmer” vào ngày 28/1 vừa qua. Chỉ vài ngày sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi phát hành “Leave It Alone” cùng lúc với MV của ca khúc vào ngày 30/1. Đây là đĩa đơn thứ hai sẽ có mặt trong album “Petals For Armor”, dự kiến phát hành vào ngày 8/5/2020.

 

MV “Leave It Alone” – Hayley Williams.

 

“Leave It Alone” bắt đầu với phân cảnh tiếp nối với đoạn video interlude của “Simmer” được phát hành trước đó, với hình ảnh Hayley hoá thân thành một chú bướm vừa tỉnh giấc từ chiếc kén của mình. MV được thực hiện với phong cách huyền ảo, đầy ma mị với những cảnh quay đan xen giữa chú bướm Hayley và cô gái Hayley. Khi nữ ca sĩ lang thang để khám phá mọi ngõ ngách của khu rừng, chú bướm lại đang phải chật vật để thoát ra khỏi chiếc kén của mình. Sự tương phản này như là một phép ẩn dụ cho nội dung của ca khúc, đó là việc khi bạn nhận ra rằng tất cả tình yêu cuối cùng đều sẽ dẫn đến mất mát.

 

Hayley Williams từng bày tỏ dưới phần miêu tả của MV “Simmer”: “Tôi rất hào hứng khi cho mọi người trải nghiệm một khía cạnh khác của mình”.

Phần lời của ca khúc “Leave It Alone” cũng đã được Hayley Williams gửi gắm những cảm xúc đau nhói về nỗi sợ đánh mất người mình yêu thương: “Nếu bạn biết yêu, tốt nhất bạn nên chuẩn bị để đau buồn/ Thực tế rằng tình yêu sẽ bước vào trái tim rộng mở của bạn, và sau đó bạn nên chuẩn bị để tình yêu đó rời đi”. Được biết, nữ thủ lĩnh của Paramore đã được truyền cảm hứng để viết nên ca khúc sâu lắng này sau khi cô suýt mất đi người bà của mình vào cuối năm 2018. Hayley cũng chia sẻ thêm: “Khi các bạn càng đem lòng yêu, các bạn càng phải chuẩn bị cho sự mất mát… Tôi đã luôn phải trải qua tất cả những cảm xúc này”.

 

Một số hình ảnh trong MV “Leave It Alone”: