Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hayley Williams giải thích lý do từ chối lời mời hợp tác...

Hayley Williams giải thích lý do từ chối lời mời hợp tác của Lil Uzi Vert: “Tôi không muốn mình quá nổi tiếng”

tram.nguyen

Mới đây, nữ thủ lĩnh ban nhạc rock Paramore – Hayley Williams vừa có một buổi chia sẻ với Zane Lowe (người dẫn chương trình của Apple Music) về dự án album solo đầu tay của nữ ca sĩ sắp được phát hành. Trong buổi trò chuyện, Hayley Williams cũng tiết lộ lý do từ chối lời mời hợp tác cùng Lil Uzi Vert. 

 

Hayley Williams chia sẻ rằng nữ ca sĩ nhận được khá nhiều lời mời hợp tác, một trong số đó có Lil Uzi Vert. Nam rapper đã ngỏ lời muốn Hayley Williams hợp tác trong một sản phẩm thuộc thể loại nhạc đồng quê. Tuy nhiên, nữ giọng ca đã từ chối lời mời.

 

Hayley Williams chia sẻ: “Có thể người hâm mộ sẽ cảm thấy khá tức giận với những điều tôi chia sẻ, nhưng có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để hát một ca khúc đồng quê, ít ra là với tôi. Tôi cũng đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân của mình rằng tôi thực sự quý mến và ngưỡng mộ Lil Uzi Vert. Dù vậy, tôi không muốn mình quá nổi tiếng. Hiện tại, bản thân tôi đang gặp phải khá nhiều rắc rối. Thậm chí, đã có lúc tôi ước mình biến mất khỏi cuộc sống và thế giới này. Tôi không muốn trở nên quá nổi tiếng, điều đó khiến tôi cảm thấy ngộp thở và không được tự do. Bố dượng tôi cũng là một nghệ sĩ, chính vì danh tiếng của mình, ông ấy luôn bị mọi người vây quanh, người ta tò mò về đời tư, cuộc sống và mọi thứ xoay quanh ông. Ông ấy bị ám ảnh bởi điều đó và vô cùng tức giận”.

 

Vừa qua, nữ ca sĩ Hayley Williams đã có một buổi nói chuyện với Zane Lowe (người dẫn chương trình của Apple Music). Trong buổi nói chuyện, Hayley Williams đã chia sẻ khá nhiều về album sắp được phát hành, đồng thời tiết lộ lý do từ chối lời mời hợp tác của Lil Uzi Vert.
Vừa qua, nữ ca sĩ Hayley Williams đã có một buổi nói chuyện với Zane Lowe (người dẫn chương trình của Apple Music). Trong buổi nói chuyện, Hayley Williams đã chia sẻ khá nhiều về album sắp được phát hành, đồng thời tiết lộ lý do từ chối lời mời hợp tác của Lil Uzi Vert.

Mini album solo “Petals For Armor I” của Hayley Williams dự kiến được phát hành vào ngày 08/05 sắp tới. Theo nữ ca sĩ, 5 ca khúc trong album “Petals For Armor I” đều được kể từ những câu chuyện có thật, những suy nghĩ, cảm xúc của chính Hayley Williams trong thời gian qua. 

 

Trong buổi trò chuyện, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về bản audio ca khúc “Roses/ Lotus/ Violet/ Iris” được phát hành vào ngày 19/03 vừa qua. “Roses/ Lotus/ Violet/ Iris” được lấy cảm hứng từ người bà của cô sau khi trải qua một cuộc “thập tử nhất sinh”. Hayley Williams cũng lên kế hoạch cho một album mới với ca khúc mở đầu chính là bài hát “Rose/ Lotus/ Violet/ Iris”. 

 

Audio “Rose/ Lotus/ Violet/ Iris” – Hayley Williams