Trang chủ Tin tức Pop Hayley Kiyoko trình làng đĩa đơn “Runaway”, hát về một cuộc chạy...

Hayley Kiyoko trình làng đĩa đơn “Runaway”, hát về một cuộc chạy trốn khỏi những mối quan hệ “độc hại”

Pura Vida

“Chạy trốn là cách duy nhất để chúng ta đối mặt với những vấn đề tồi tệ trong cuộc sống của mình”, Hayley Kiyoko đã nói về ca khúc mới trong một cuộc trò chuyện gần đây và đó cũng là tất cả nội dung của đĩa đơn “Runaway”.

 

Ra mắt vào ngày 13/12, “Runaway” là một bản nhạc pop với giai điệu bắt tai nói về cách Hayley Kiyoko chạy trốn khỏi một mối quan hệ “độc hại”. Thay vì đối mặt và xử lý những vấn đề hay tìm một lý do để tiếp tục ở lại, Kiyoko từ chối việc tiếp tục giữ lấy mối quan hệ đó.

 

“Tôi không muốn bị thất vọng khi ở lại và nhìn thấy mọi chuyện đang trở nên tồi tệ hơn. Ca khúc này nói về việc bạn can đảm đi tìm một người tốt và rời khỏi một mối quan hệ cũ. Chúng ta thường phản ứng thái quá trước một vấn đề trước khi chúng ta nhận ra mình nên ở lại và giải quyết chúng, để trao cho mình cơ hội được yêu lại và tiếp tục duy trì mối quan hệ đó”, Kiyoko nói.

 

Lyric Video “Runaway” – Hayley Kiyoko.

 

Song song những giai điệu catchy của “Runaway” là những câu rap nhẹ nhàng khiến ca khúc trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết. “Runaway” là đĩa đơn ra mắt sau “I Wish” vào tháng Bảy và “L.O.V.E Me” vào tháng Mười Một vừa qua. Cả ba sản phẩm này đều nằm trong album “I Too Sensitive For This Shit” vừa phát hành vào ngày 15/11. Đĩa đơn tiếp theo và cuối cùng của album này là “She”, sẽ ra mắt vào đầu tháng Một trước chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của Hayley Kiyoko.

 

Sự nghiệp bắt đầu thăng tiến vào năm 2018, Hayley Kiyoko đã phát hành album phòng thu đầu tay “Expectations”, được xuất hiện và biểu diễn trên các sân khấu talk show nổi tiếng và bán hết toàn bộ số vé trong tour diễn tại Mỹ. Âm nhạc của cô được truyền cảm hứng từ cộng đồng LGBTQ, nói về điều này Hayley Kiyoko chia sẻ: “Chúng ta cần được yêu thương. Chúng ta xứng đáng được yêu. Khi chúng ta không thể có được người mình yêu, nó sẽ là một cuộc đời đau khổ. Bạn đang tìm kiếm một cộng đồng, một nhóm bạn hay chỉ đơn giản là những người chấp nhận và chào đón bạn? Thông qua âm nhạc của mình, tôi đang cố gắng tạo ra không gian đó cho họ, bởi ai cũng cần những điều đó trong cuộc sống của mình”.

 

Ca khúc “Runaway” – Hayley Kiyoko trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Runaway” – Hayley Kiyoko trên nền tảng Apple Music.