Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Biết tin Britney Spears muốn giải nghệ, người quản lý lâu năm...

Biết tin Britney Spears muốn giải nghệ, người quản lý lâu năm Larry Rudolph nộp đơn từ chức

Thảo

Larry Rudolph quyết định chấm dứt công việc quản lý lâu năm của mình ngay sau khi biết Britney Spears đã chia sẻ ý định từ giã sự nghiệp âm nhạc vào sáng ngày 5/7.

 

Mới đây, trang Deadline vừa đưa tin Larry Rudolph – người quản lý lâu năm của Britney Spears đã từ chức. Quyết định của anh được đưa ra trong tình hình đang có nhiều tranh cãi xoay quanh quyền giám hộ của nữ ca sĩ trong những ngày qua và 1 tuần trước khi phiên toà kế tiếp diễn ra vào 14/7. Larry đã là người quản lý chính cho Britney từ những năm đầu sự nghiệp. Hiện tại, anh cũng đang làm quản lý cho ban nhạc Aerosmith cùng giọng ca chính Steven Tyler.

 

Britney Spears - Larry Rudolph
Người quản lý lâu năm của Britney Spears – Larry Rudolph quyết định từ chức vì nữ ca sĩ muốn nghỉ hưu.

Vào ngày 5/7 vừa qua, Larry Rudolph đã viết một lá thư gửi cho ông James Spears và người giám hộ hiện tại Jodi Montgomery để bày tỏ nguyện vọng của mình: “Đã 2 năm rưỡi trôi qua kể từ lần cuối tôi và Britney liên lạc với nhau, lúc đó cô ấy đã thông báo với tôi rằng cô ấy muốn tạm ngừng công việc của mình vô thời hạn. Vào đầu ngày hôm nay, tôi được cho biết rằng Britney đã nói lên ý định chính thức giải nghệ”.

 

Trong thư, anh khẳng định bản thân không nắm rõ hay liên quan đến việc giám hộ của cô: “Tôi chưa bao giờ tham gia vào quyền giám hộ cũng như những vụ việc liên quan, vì vậy tôi không nắm rõ nhiều chi tiết về việc này”. Giải thích về quyết định này, Larry Rudolph cho biết ban đầu anh được thuê theo yêu cầu của Britney Spears để giúp cô quản lý và hỗ trợ các công việc trong sự nghiệp âm nhạc. Do đó, anh tin rằng việc từ chức khỏi đội nhóm hiện tại của Britney là vì lợi ích tốt nhất cho nữ ca sĩ khi vai trò của anh đã không còn cần thiết nữa.

 

Phiên điều trần kế tiếp của Britney Spears dự kiến diễn ra vào ngày 14/7 sắp tới.

Cuối thư, Larry cho biết anh mong James và Jodi chấp thuận lá thư của mình như đơn từ chức chính thức. “Tôi sẽ luôn vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong 25 năm làm việc cùng nhau. Tôi cầu chúc cho Britney tất cả sức khỏe và hạnh phúc trên thế gian. Nếu cô ấy cần tôi một lần nữa, tôi sẽ ở bên cô ấy như đã luôn từng làm”, lá thư kết thúc với những lời nhắn gửi dành cho Britney Spears.

 

Bức thư từ chức của Larry Rudolph là diễn biến mới nhất về vụ việc quyền giám hộ của Britney Spears. Cách đây vài ngày, công ty Bessemer Trust đã đệ đơn yêu cầu rút khỏi vị trí đồng bảo hộ tài sản của nữ ca sĩ chỉ sau 1 ngày được toà án chỉ định nắm giữ vai trò này cùng với ông James Spears. Trong những ngày qua, tờ New Yorker cùng bài viết “Cơn ác mộng bảo hộ của Britney Spears” cũng đang gây xôn xao khi tiết lộ những chi tiết tiêu cực chưa từng được công bố về cuộc sống bị giám hộ của nữ ca sĩ trong 13 năm qua.