Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus hào phóng tiết lộ tên các ca khúc nằm trong...

Miley Cyrus hào phóng tiết lộ tên các ca khúc nằm trong mini album “She Is Coming” sắp ra mắt

Baro

Website chính thức của ngôi sao “Nothing Breaks Like A Heart” hiện tại đã bật chế độ đếm ngược đến ngày nữ ca sĩ chính thức comeback, đánh dấu màn tái xuất đang rất được mong đợi này.

 

Sau một thời gian dài thử thách sự kiên nhẫn của cộng đồng Smiler bằng hàng loạt màn “thả thính”, cuối cùng Miley Cyrus cũng đã xác nhận sự trở lại của mình. Cụ thể nữ ca sĩ sẽ phát hành mini album (EP) mới mang tên “She Is Coming” vào ngày 31/5 tới đây. Trang chủ cũng như các tài khoản mạng xã hội của giọng ca sinh năm 1992 đều đã đồng loạt bắt đầu đếm ngược đến ngày comeback của cô.

Miley Cyrus sẽ phát hành mini album mới mang tên “She Is Coming” vào ngày cuối cùng của tháng Năm (Ảnh: Miley Cyrus Official).

Mini album “She Is Coming” sẽ bao gồm 6 ca khúc mới là: Party Up the Street (feat. Swae Lee), Cattitude (feat. RuPaul), The Most, D.R.E.A.M. (feat. Ghostface Killah), Unholy và Mother’s Daughter. Như vậy đĩa đơn “Nothing Breaks Like A Heart” mà Miley Cyrus tung ra hồi tháng 11 năm ngoái vốn được xem như sản phẩm mở đường cho dự án lần này sẽ không có mặt trong EP phát hành ngày 31/5.

 

Trong số 6 bài mới, “Mother’s Daughter”, “Cattitude” và “D.R.E.A.M” đã được Miley Cyrus mang lên sân khấu trình diễn sớm tại sự kiện “Big Weekend” của đài BBC diễn ra hôm 25/5 vừa qua. Phản ứng của khán giả đối với các ca khúc này nhìn chung khá tích cực cho nên người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào mini album sắp tới của nữ ca sĩ.

 

Teaser “nhá hàng” của Miley Cyrus dành cho sản phẩm mới đang rất được mong chờ của mình. 

 

Mặc dù với các fan, họ đã mong đợi nhiều hơn về một full album phòng thu thay vì chỉ là một mini album, thế nhưng tin vui này vẫn đáng để cộng đồng Smiler ăn mừng. Sau gần 2 năm kể từ album “Younger Now”, cuối cùng Miley Cyrus cũng đã mang đến một loạt những ca khúc mới hứa hẹn sẽ khiến các bảng xếp hạng có nhiều biến động trong thời gian tới.

 

Đồng thời với việc tuyên bố phát hành mini album “She Is Coming”, Miley Cyrus cũng cho biết cô đang có kế hoạch thực hiện tour diễn mới. Thời gian cụ thể chưa được tiết lộ sẽ có thể sẽ rơi vào dịp cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Như vậy không chỉ được chiêu đãi những sản phẩm âm nhạc mới mà người hâm mộ còn sắp có cơ hội được “quẩy thả cửa” cùng thần tượng tại các đêm concert rất đáng để mong đợi.

 

Không phải là một album phòng thu như người hâm mộ mong chờ, nhưng một mini album vẫn là một món quà vô cùng đáng giá dành cho các Smiler.