Trang chủ Tin tức K-pop Hậu X1 giải thể, Han Seung Woo quay trở lại hoạt động...

Hậu X1 giải thể, Han Seung Woo quay trở lại hoạt động cùng nhóm VICTON

Anna

Sau khi X1 chính thức giải thể, tương lai của trưởng nhóm VICTON – Han Seung Woo được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đến nay câu hỏi về hoạt động tương lai của anh chàng đã có kết quả.

 

Vào ngày 29/1, công ty chủ quản của Han Seung Woo là Play M Entertainment đã đưa ra thông báo về hướng đi của Han Seung Woo – cựu thành viên nhóm X1 và cũng là trưởng nhóm VICTON. Cụ thể, anh chàng sẽ quay trở lại tái hợp cùng VICTON sau fanmeeting cá nhân và nhóm sẽ tiếp tục hoạt trong đội hình 7 thành viên. Dự kiến, VICTON sẽ sớm quay trở lại vào tháng Ba năm nay.

 

Han Seung Woo sẽ quay trở lại tái hợp cùng VICTON sau fanmeeting cá nhân.

Những ngày qua sau khi X1 giải thể, việc Han Seung Woo sẽ bước theo con đường solo hay tiếp tục hoạt động với nhóm cũ trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Chính vì thế thông báo từ Play M như trấn an tinh thần của fan, để họ có thể dễ dàng ủng hộ nam idol trong những hoạt động về sau.

 

Thông báo của Play M Entertainment về hành trình tương lai của Han Seung Woo (Victon).

Toàn bộ thông báo từ Play M Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Play M Entertainment.

 

Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý về các hoạt động trong tương lai của Han Seung Woo.

 

Han Seung Woo hiện tại đang tập trung toàn lực vào việc chuẩn bị cho fanmeeting cá nhân – một sự kiện vô cùng quan trọng dành cho những người đã dành nhiều sự yêu thương và ủng hộ cho cậu ấy.

 

Sau fanmeeting, Han Seung Woo sẽ quay trở về với VICTON và tiếp tục mở rộng các hoạt động trong tương lai. VICTON hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị phát hành một album mới vào tháng Ba.

 

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hết lực về mọi mặt trong các hoạt động cho các thành viên VICTON cũng như Han Seung Woo. Chúng tôi cũng sẽ làm hết sức mình để tạo nên những cơ hội cho nhóm có thể giao lưu cùng người hâm mộ.

 

Công ty mong rằng các bạn có thể dành tình cảm ấm áp cũng như sự ủng hộ nồng nhiệt đến với 7 thành viên nhóm VICTON bao gồm Han Seung Woo, Kang Seung Sik, Heo Chan, Im Se Jun, Do Han Se, Choi Byung Chan, và Jung Su Bin, những người sẽ phải tiến lên một bước mới về phía trước.

 

Xin cảm ơn.