Trang chủ Tin tức K-pop Hậu trường MV “Butter”: Jungkook (BTS) nhịn ăn 5 ngày, chỉ uống...

Hậu trường MV “Butter”: Jungkook (BTS) nhịn ăn 5 ngày, chỉ uống nước để quay hình

Anna

Trong một buổi livestream cùng người hâm mộ, Jungkook (BTS) tiết lộ một sự thật gây sốc rằng anh không hề ăn trong suốt 5 ngày quay MV.

 

Đúng như “truyền thống” từ trước đến nay cứ mỗi lần comeback thì BTS lại tụ tập, phát sóng trực tiếp giao lưu cùng fan, cùng nhau xem MV và với “Butter” lần này cũng không ngoại lệ. Sau khi gửi lời chào, nhóm cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về sản phẩm mới. Các thành viên đều cho rằng ca khúc rất tuyệt vời, Jin nói thêm: “Chúng tôi đã nghe nó trong 2 tháng liền và ca khúc vẫn hay như vậy sau 2 tháng”.

 

Jungkook (BTS) nhịn ăn 5 ngày
BTS đã tụ họp lại để cùng người hâm mộ ăn mừng sự ra mắt của “Butter”.

Mở đầu buổi giao lưu, BTS bình luận về sự thay đổi của Big Hit Entertainment so với trước đây. Ngoài ra, nhóm còn đồng lòng khen ngợi visual của Jungkook và tiếp tục nhận xét về MV. Những thành viên nghĩ rằng chính sự đơn giản của MV đã làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Trong lúc xem, Jungkook bất chợt tiết lộ rằng anh chàng đã không ăn gì trong suốt thời gian quay “Butter”.

 

Jungkook (BTS) nhịn ăn 5 ngày để có được xương quai hàm quyến rũ trong MV "Butter"
Gương mặt của Jungkook (BTS) trong MV chính là thành quả sau 5 ngày nhịn ăn.

Anh chàng J-Hope cũng nhấn mạnh thêm Jung Kook không còn bất kì một chút thịt nào trên đôi má cả. Cậu em út trong nhóm cũng cung cấp thêm thông tin, bản thân chỉ uống mỗi nước trong 5 ngày quay MV. Tuy biết nam thần tượng nỗ lực để thể hiện hình ảnh đẹp nhất trong sản phẩm lần này nhưng hành động nhịn ăn 5 ngày là một chuyện đáng để lo lắng. Sau khi nghe xong câu chuyện hậu trường, đa phần fan đều bình luận và cảm thấy lo lắng cho thần tượng của mình: “Thật tốt khi cậu nỗ lực cho MV nhưng nhớ để ý sức khỏe của mình đấy”, “Jungkook, bạn không cần phải nhịn ăn đâu”, “Thảo nào anh ấy không có mỡ má”…

 

Vừa qua, BTS đã có sân khấu trình diễn ca khúc mới nhất của mình tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021. Không những thế, nhóm còn xuất sắc đem về trọn 4 chiếc cúp cho các giải lần lượt là “Top Duo/Group” (Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi xuất sắc) , “Top Social Artist” (Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu), “Top Song Sales Artist” (Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất) và cuối cùng là “Top Selling Song” (Ca khúc bán chạy nhất năm).

 

 

MV “Butter” – BTS.