Trang chủ Tin tức K-pop Hậu tranh cãi của Irene, SM thông báo Red Velvet sẽ sớm...

Hậu tranh cãi của Irene, SM thông báo Red Velvet sẽ sớm trở lại với đội hình đầy đủ

Anna

Mới đây tại sự kiện “COMEUP 2020”, SM Entertainment đã có những phát biểu liên quan đến kế hoạch tương lai của các nghệ sĩ trực thuộc. Trong đó, thông tin đặc biệt được chú ý chính là kế hoạch trở lại dành cho Red Velvet với đội hình đầy đủ thành viên.

 

Được biết, “COMEUP 2020” là một sự kiện khởi nghiệp toàn cầu do Bộ Doanh nghiệp và Cơ quan xúc tiến khởi nghiệp chủ trì nhằm giới thiệu hệ sinh thái khởi nghiệp của Hàn Quốc ra thế giới. Tại đây, đại diện của SM Entertainment – Giám đốc điều hành Lee Sung Soo cũng đã đưa ra những tiết lộ quan trọng đáng chú ý, chẳng hạn như sự thúc tiến phát triển cho NCT và mở rộng mô hình nhóm nhạc này sang các khu vực như Mỹ, châu Âu và châu Phi.

 

Red Velvet đang được lên kế hoạch comeback với đội hình 5 thành viên.

Ngoài ra, SM cũng tiết lộ ngắn gọn về kế hoạch comeback của Red Velvet trong thời gian sắp tới. Theo như CEO Lee Sung Soo phát biểu, công ty đã có những dự định cho nhóm trở lại thật sớm: “Về Red Velvet, đúng là đã có một cuộc tranh cãi xảy ra dạo gần đây. Chúng tôi đã gửi lời xin lỗi chân thành đến người bị ảnh hưởng, và họ sẽ sớm quay trở lại với một khía cạnh trưởng thành hơn. Chúng tôi mong rằng mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và mong đợi vào các hoạt động của nhóm”.

 

Trước đó, thành viên Irene đã vướng vào một cuộc tranh cãi nghiêm trọng về những hành động bồng bột của mình. Cô bị một biên tập viên trong ngành nhắc đến qua một bài viết do người này cho rằng bản thân đã phải hứng chịu những lời thô lỗ từ nữ thần tượng. Sau đó, Irene cũng đã nhận lỗi và đăng tải lời xin lỗi cho việc làm sai trái của mình gửi đến vị biên tập viên này thông qua trang mạng xã hội cá nhân. Hiện tại, người hâm mộ đang rất vui mừng bởi lần comeback cuối cùng của Red Velvet trong đội hình trọn vẹn thành viên là vào cuối năm ngoái với ca khúc “Psycho”.

 

MV “Psycho” – Red Velvet.