Trang chủ Tin tức K-pop Hậu Tết Nguyên Đán, các thần tượng Kpop “rủ nhau” làm nóng...

Hậu Tết Nguyên Đán, các thần tượng Kpop “rủ nhau” làm nóng đường đua âm nhạc bằng việc comeback

Anna

Ngay chỉ mới vừa bắt đầu năm 2020, đường đua Kpop đã bắt đầu “tăng nhiệt” trở lại khi một loạt các dự án âm nhạc được ấn định ngày ra mắt ngay sau Tết Nguyên Đán.

 

Thời gian qua dù có chút yên ắng vì dịch Corona nhưng có lẽ người hâm mộ Kpop sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, khi một loạt những kế hoạch phát hành sản phẩm trong tháng này sẽ sớm được tung ra.

 

Ngày 5/2

 

LOONA sẽ sớm quay trở lại cùng lại cùng album mới “#” cùng ca khúc chủ đề “So What” vào ngày 5/2. Vừa qua nhóm đã phát hành các hình ảnh chủ đề cũng như MV teaser. Được biết, đây là lần đầu tiên LOONA thực hiện comeback sau một năm vắng bóng.

 

Hình ảnh của nhóm dành cho album “#”.

Video teaser comeback của LOONA. 

 

Trong khi đó các cô gái TWICE sẽ phát hành album tái bản “&TWICE” trên đất Nhật trong ngày này.

 

Bìa album tái bản “&TWICE” phát hành tại Nhật.

Ngoài ra, trong ngày 5/2, người hâm mộ sẽ được thưởng thức ca khúc mới mang tên “Mixtape” từ Lee Hong Ki (F.T.Island), mặc dù hiện tại anh chàng vẫn đang trong quân ngũ.

 

Lee Hong Ki (F.T.Island) sẽ phát hành ca khúc mang tên “Mixtape” dù hiện tại vẫn đang trong quân ngũ.

Ngày 6/2

 

iKON sẽ sớm quay trở lại cùng album “iDECIDE” và ca khúc chủ đề “Dive”. Đây là lần đầu tiên nhóm quay trở lại với đội hình 6 thành viên và cũng là sau đúng một năm vắng bóng. Vừa qua, nhóm cũng đã cho ra mắt MV teaser cũng như bản nghe trước cho các ca khúc nằm trong album.

 

MV teaser “Dive” – iKON.

 

Không những thế, nhóm nhạc nữ BVNDIT sẽ cho ra mắt single “Cool” nằm trong dự án âm nhạc của MNH Entertainment.

 

BVNDIT sẽ cho ra mắt single “Cool” nằm trong dự án âm nhạc của MNH Entertainment.

Ngày 7/2

 

Nhóm nhạc hỗn hợp 8Eight sẽ thực hiện comeback cùng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới sau 6 năm im hơi lặng tiếng. Được biết, chủ tịch của Big Hit Entertainment sẽ tham gia vào sản xuất cho ca khúc chủ đề của nhóm.

 

8Eight sẽ thực hiện comeback cùng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới sau 6 năm im hơi lặng tiếng.

Ngày 10/2

 

Các chàng trai The Boyz đang khởi động lại năm một năm hoàn toàn mới cùng album phòng thu đầu tay “REVEAL” vào ngày 7/2. Đây được biết là lần đầu tiên nhóm thực hiện quay comeback trong đội hình mới sau khi thành viên Hwall rời đi vào tháng Mười năm ngoái.

 

The Boyz sẽ quay trở lại vào tháng Hai trong đội hình mới.

 

Album “REVEAL” Highlight Medley – The Boyz.

 

Các cô gái Rocket Punch cũng sẵn sàng quay trở lại Kpop bằng một mini album mới mang tên “Red Punch”. Vừa qua, MV teaser của ca khúc chủ đề “BOUNCY” cũng đã được tung ra.

 

MV teaser “BOUNCY” (Short ver.) – Rocket Punch.

 

Ngày 11/2

 

Đây sẽ là thời điểm thích hợp dành cho nhóm nhạc nữ Cherry Bullet khi thực hiện tái khởi động trở lại với 7 thành viên sau khi có 3 người rời nhóm.

 

Cherry Bullet sẽ quay trở lại vào ngày 11/2.

 

Ngày 12/2

 

Nhóm nhạc nam nhà Cube Entertainment đã sẵn sàn hoạt động tiếp trong năm 2020 bằng album phòng thu đầu tay “Universe: The Black Hall”. Theo như trailer được tung ra, có vẻ như các chàng trai sẽ có một sự đột phá trong phong cách. Ngoài ra, quá trình sản xuất album đều có sự chung tay góp sức của các thành viên trong các khâu.

 

“Universe: The Black Hall” Trailer – Pentagon.

 

Bên cạnh đó, nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ KARD cũng sẽ quay trở lại bằng mini album “Red Moon” trong cùng một ngày.

 

KARD sẽ quay trở lại cùng mini album “Red Moon”.

Thành viên Keumjo của nhóm nhạc nữ 9MUSES chính thức debut solo bằng đĩa đơn “Fingertip”. Ngoài ra, còn có hai nhóm nhạc sẽ phát hành sản phẩm tại Nhật là ATEEZ với album “TREASURE EP. Map To Answer” và NATURE cùng “I’m So Pretty”.

 

Keumjo (9MUSE) sẽ sớm ra mắt solo.

Ngày 13/2

Năng nổ hoạt động, AB6IX sẽ sớm cho ra mắt album đặc biệt mang tên “5NALLY”. Được biết, sản phẩm âm nhạc này bao gồm các ca khúc solo mang màu sắc riêng của riêng từng thành viên.

AB6IX sẽ sớm cho ra mắt album đặc biệt mang tên “5NALLY” vào ngày 13/2.

Ngày 14/2

Đúng vào ngày lễ tình nhân 14/2, các chàng trai Monsta X sẽ cho ra mắt album tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp “All About Luv”. Album này bao gồm các single đã phát hành trước đó của nhóm và một số ca khúc mới.

 

Bìa album “All About Luv”.

Bên cạnh đó, thành viên Moon Byul của nhóm nhạc nữ Mamamoo cũng phát hành mini album solo thứ 2 “Dark Side Of The Moon”. Được biết, cô nàng đã dành nhiều tâm huyết trong một thời gian dài để cho ra mắt album và tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng Tư sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên Moon Byul quay trở lại trong tư cách solo sau hơn 1 năm 9 tháng.

 

Bên cạnh đó, thành viên Moon Byul của nhóm nhạc nữ Mamamoo cũng sẽ phát hành mini album solo thứ 2 “Dark Side Of The Moon”.

Ngày 17/2

 

Theo như truyền thông Hàn đưa tin thì các cô gái IZ*ONE đã có thể tiếp tục quay trở lại hoạt động sau một thời gian dài bị trì hoãn việc phát hành album. Nhóm sẽ comeback cùng album phòng thu đầu tiên mang tên “BLOOM*IZ” sau bê bối gian lận phiếu bầu.

 

IZ*ONE sẽ comeback cùng album “BLOOM*IZ” đã trì hoãn trước đó.

Ngày 21/2

 

“Idol toàn cầu” BTS sẽ thực hiện comeback lần đầu tiên trong năm 2020 vào ngày 21/2 cùng album “MAP OF THE SOUL: 7”. Trước đó, nhóm đã cho ra mắt single mở đường “Black Swan” và hai comeback trailer hoành tráng với sự góp mặt của hai thành viên Suga và J-Hope.

 

Lịch trình được tung ra trước đó của BTS.

 

Single “Black Swan” – BTS.