Trang chủ Tin tức K-pop Hậu tan rã, Momoland nhận chỉ trích vì bị cho rằng không...

Hậu tan rã, Momoland nhận chỉ trích vì bị cho rằng không thành thật

Ánh Sáng

Việc 6 thành viên đăng tải thư thông báo tan rã có nội dung giống nhau khiến một số ý kiến cho rằng nhóm không thành thật. 

 

Thông qua Instagram cá nhân vào ngày (20/2), cựu thành viên JooE (Momoland) đã bày tỏ lập trường cá nhân về những chỉ trích ác ý nhắm vào cô kể từ khi nhóm nhạc đi đến quyết định tan rã. Một tuần trước đó, các thành viên đã đồng loạt đăng tải bức thư tay với cùng một nội dung nhằm thông báo về việc dừng đồng hành cùng nhau với tư cách là một nhóm nhạc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nhóm vốn không thành thật với người hâm mộ bởi nội dung được viết đều giống hệt nhau. 

 

 Momoland tan rã
Bình luận ác ý tới công chuyện với JooE.

Mở đầu bài đăng, JooE bày tỏ: “Có rất nhiều điều tôi không thể nói vì đã quá quen với việc giữ im lặng. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để thể hiện những mặt tốt của mình. Cảm ơn các bạn”. Nữ thần tượng đã tiến hành chụp màn hình một số bình luận chỉ trích và tiến hành phản bác những cáo buộc vô lý từ một vài người dùng tiêu cực trên mạng xã hội. Trong đó, có ý kiến cho rằng hành động đăng tâm thư của nhóm đều xuất phát từ yêu cầu của công ty, thế nhưng thành viên Momoland cho biết nội dung được viết ngắn gọn nhằm ngăn chặn những tranh cãi hay những sai lệch về ý nghĩa không đáng có. “Đây là sự chân thành của chúng tôi gửi gắm đến người hâm mộ”, JooE nhấn mạnh. 

 

Trước bình luận chế giễu rằng chính công ty mới là người soạn câu chữ cho các thành viên và cô chỉ việc sao chép nó, JooE thẳng thắn đáp trả: “Đây là bức thư mà cả 6 thành viên cùng nhau viết nên sau khi thảo luận. Nó chứa đựng sự chân thành sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến người hâm mộ”. Được biết, Momoland ra mắt công chúng vào năm 2016 và dần khẳng định dấu ấn cá nhân qua các bản hit như “Bboom Bboom”, “BAAM”… Sau hơn 6 năm hoạt động, các cô gái quyết định dừng lại và tìm kiếm những bến đỗ mới.