Trang chủ Tin tức Hậu sáng tác loạt hit cho các nghệ sĩ Vpop, Vương Anh...

Hậu sáng tác loạt hit cho các nghệ sĩ Vpop, Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV mới toanh

Pura Vida

Sau hơn 2 năm tập trung sáng tác các bản hit cho nhiều nghệ sĩ Vpop, nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức ra mắt khán giả ca khúc mới nhất mang tên “Phía Sau Luôn Là Anh” với vai trò ca sĩ.

 

Tối 2/12, nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu MV mới nhất mang tên “Phía Sau Luôn Là Anh”. Đây là ca khúc mang màu sắc ballad, đúng với sở trường của nam ca/nhạc sĩ. “Phía Sau Luôn Là Anh” sở hữu giai điệu dễ đi vào lòng người với ca từ da diết. Những câu hát như “Điều tệ hơn xảy ra chẳng phải ai khác lại là từ chính ta/ Đừng cứ mãi đi kiếm tìm khi anh vẫn đứng yên…” hứa hẹn sẽ gây “bão” khắp mạng xã hội trong thời gian tới.

 

Phần hình ảnh trong MV lần này được thực hiện đơn giản với những thước phim quay tại Đà Lạt. Nội dung MV xoay quanh một cặp đôi bên nhau hạnh phúc tới khi gặp những bất đồng, xích mích và chia ly. Để rồi sau tất cả, họ nhận ra mình không thể sống thiếu nhau, hạnh phúc chỉ có khi cả hai cùng nhau bước chung và vun đắp tình cảm.

 

Vương Anh Tú trở lại với vai trò ca sĩ trong ca khúc “Phía Sau Luôn Là Anh”.

Chia sẻ về MV mới, Vương Anh Tú tâm sự thời gian qua anh nhận được nhiều câu hỏi tại sao lại dành những sáng tác mình tâm huyết nhất cho các nghệ sĩ mà không để mình tự thể hiện. Chính vì thế, “Phía Sau Luôn Là Anh” là món quà mà nam ca/ nhạc sĩ dành tặng những ai luôn ủng hộ và chờ đợi mình.

 

Thời gian gần đây, hiếm có nhạc sĩ nào “mát tay” như Vương Anh Tú khi hầu hết các sáng tác của anh đã giúp nghệ sĩ đạt thứ hạng cao nhất trên Top Trending Youtube như “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” (Erik), “Hết Thương Cạn Nhớ” (Đức Phúc), “Em Lỡ Thôi À” (Dương Triệu Vũ) hay gần nhất là “Thuận Theo Ý Trời” (Bùi Anh Tuấn). Bởi những thành tích trên, nhiều khán giả bày tỏ hi vọng sẽ được thấy Vương Anh Tú trở lại với hình ảnh một ca sĩ tự hát ca khúc do chính mình sáng tác như thời điểm cách đây hơn 2 năm.

 

MV “Phía Sau Luôn Là Anh” – Vương Anh Tú