Trang chủ Tin tức K-pop Hậu “Produce X 101”, Teen Teen ra mắt với MV ca khúc...

Hậu “Produce X 101”, Teen Teen ra mắt với MV ca khúc tràn ngập tình yêu “gà bông”

Anna

Kết thúc “Produce X 101”, 3 chàng trai thực tập sinh nhỏ tuổi nhà Maroo Entertainment cũng tranh thủ ra mắt như một nhóm nhỏ. Lấy tên là Teen Teen, nhóm thật sự mang đến với công chúng một màu sắc âm nhạc tươi mới như chính lứa tuổi của mình với ca khúc “It’s On You”.

 

Vào ngày 18/9, Teen Teen chính thức phát hành MV ca khúc “It’s On You” khởi động cho những bước đi đầu tiên của mình trong sự nghiệp âm nhạc. Được biết đây là ca khúc chủ đề của album đầu tay “Very, On Top” của 3 chàng trai nhỏ tuổi. Sự kiện này khiến người hâm mộ của các chàng trai vô cùng phấn khích khi thần tượng của mình cuối cùng đã có thể được ra mắt.

 

MV “It’s On You” – Teen Teen.

 

Nhóm nhỏ dự án Teen Teen được biết bao gồm Lee Woo Jin, Lee Tae Seung và Lee Jin woo, 3 thực tập sinh nhỏ tuổi của Maroo Entertainment. Các chàng trai này từng xuất hiện với vai trò thí sinh của chương trình sống còn “Produce X 101” và thu hút được sự chú ý của công chúng với vẻ ngoài tươi sáng và năng lượng tuổi trẻ. Với những đặc điểm đó, nhóm chính thức ra mắt đến công chúng với cái tên Teen Teen. Theo như Maroo Entertainment giải thích thì tên của nhóm chính là sự cộng hưởng giữa “Teen Pop” và “Teenager”, mang ý nghĩa 3 chàng trai này chính là những idol sẽ tạo nên âm nhạc phù hợp với lứa tuổi thanh niên mới lớn.

 

Ca khúc chủ đề “It’s On You” là một ca khúc mang một giai điệu tươi sáng. Không những thế, nội dung đơn giản dễ thương nói về lòng dũng cảm cũng của tình yêu “gà bông” quen thuộc ở độ tuổi thanh thiếu niên. Những lời tâm sự thật lòng đầy ngại ngùng của những chàng trai ở độ tuổi này cũng được thể hiện toàn bộ thông qua lời bài hát. MV với màu sắc rực rỡ, kết hợp với nhiều phân cảnh sinh động dẫn lối người xem vào một thế giới mới lạ đầy thú vị.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, album “Verry, On Top” còn có 3 ca khúc khác bao gồm “Be My Girl” đầy rung động, “With Me” với những lời thổ lộ đầy cảm xúc và cuối cùng là “Stay” thể hiện nỗi nhớ da diết. Album “Verry, On Top” đã chính thức có mặt trên các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc vào ngày 18/9. Teen Teen cũng sẽ nhanh chóng bắt đầu quá trình quảng bá của nhóm trên các chương trình âm nhạc vào tuần này.

 

Các hình ảnh trong MV: