Hậu nộp đơn ly hôn, Kanye West và Kim Kardashian bị réo tên trong ca khúc mới của Drake?

Thảo

Cách đây không lâu, Kim Kardashian đã chính thức nộp đơn ly dị với Kanye West sau gần 7 năm kết hôn. Mới đây, nhiều fan nghĩ rằng bài rap mới của Drake đã gián tiếp mỉa mai nam rapper đình đám cũng như nhắc đến tin đồn hẹn hò năm xưa giữa mình và Kim.

 

Trở lại năm 2018, từng có nhiều người khẳng định ca khúc “In My Feelings” của Drake chính là những lời nam rapper muốn gửi cho Kim Kardashian. Trong bản rap của mình, anh có nhắc đến một cô gái cùng lời bày tỏ tình cảm ngay từ những ca từ đầu tiên: “Kiki, em có yêu tôi không?… Hãy nói rằng em sẽ không bao giờ rời khỏi vị trí bên cạnh tôi”. Trong khi đó, Kiki chính là biệt danh mà Kim được các chị em của mình đặt cho.

 

Drake, Kim Kardashian
Vào năm 2018, khán giả từng nghe được nhiều suy đoán về mối quan hệ giữa Drake và Kim Kardashian.

Sau đó, Kim Kardashian đã lên tiếng phủ nhận những đồn đoán này qua một bình luận trên Instagram. Chồng cô – Kanye West cũng đã chỉ trích Drake bằng một loạt các bài viết liên tiếp qua Twitter. Tưởng chừng những câu chuyện xoay quanh 3 cái tên này đã dừng lại, chỉ còn mối quan hệ đối thủ giữa Drake và Kanye West khi cả hai đều là những rapper nổi tiếng của làng nhạc thế giới. Nhưng mới đây, những lời rap của chủ nhân hit “God’s Plan” một lần nữa trở thành đề tài để bàn luận.

 

Drake What's Next
Drake vừa phát hành EP “Scary Hours 2” vào cuối tuần qua với 3 ca khúc mới.

Được phát hành trong EP “Scary Hours 2” vào ngày 5/3 vừa qua, tuy “Wants And Needs” (ft. Lil Baby) không được quảng bá rầm rộ như “What’s Next” nhưng dường như ca khúc cũng đang có sức hút riêng. Trong phần lời, nam rapper đã trực tiếp nhắc đến thương hiệu đình đám của Kanye West: “Đúng vậy, có lẽ tôi nên hợp tác với Yeezy, tôi cần Jesus/ Nhưng ngay sau khi tôi bắt đầu thú nhận lỗi lầm của mình, Người sẽ không tin chúng tôi nữa”. Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen tới anh khi “Jesus” được cho là đang nói đến “Jesus Is King” – album gần đây nhất của Kanye West và cũng là tên một dòng trang phục từ hãng Yeezy.

 

Kanye West, Kim Kardashian
Hiện tại, Kanye West và Kim Kardashian đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn.

Sau nhiều năm, Drake lại bất ngờ khơi mào lại cuộc chiến giữa anh và Kanye West bằng một sản phẩm âm nhạc. Sẽ không có gì đáng nói nếu bài rap không được phát hành ngay trong thời điểm cuộc hôn nhân của nam rapper “Stronger” và Kim đang đi đến hồi kết. Do đó, một số fan cho rằng “lỗi lầm” mà Drake nhắc đến trong “Wants And Needs” chính là mối tình với Kim Kardashian. Vừa qua, nàng người mẫu đã chính thức đệ đơn ly hôn với chồng mình vào ngày 19/2. Đầu tháng Ba, truyền thông Mỹ cũng vừa đưa tin Kanye đã dọn ra khỏi căn nhà chung và bán lại những món trang sức từng mua cho vợ cũ.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hau-nop-don-ly-hon-kanye-west-va-kim-kardashian-bi-reo-ten-trong-ca-khuc-moi-cua-drake/