Trang chủ Tin tức K-pop Hậu nhóm cũ tan rã, các thành viên XUM lại phải hoãn...

Hậu nhóm cũ tan rã, các thành viên XUM lại phải hoãn debut vì COVID-19

Anna

Chỉ một tuần trước, nhóm nhạc NeonPunch tan rã sau hai năm hoạt động và có 3 thành viên quyết định ra mắt trở lại trong một nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, các thành viên tiếp tục dính phải vận xui khi buộc phải trì hoãn kế hoạch ra mắt một lần nữa vì dịch COVID-19.

 

Thông báo nhóm nhạc NeonPunch tan rã có đề cập đến việc các thành viên Dayeon, Baekah và Iaan sẽ tái ra mắt trong đội hình 3 thành viên dưới cái tên XUM và tiếp tục hoạt động cùng công ty cũ A100 Entertainment. Tuy nhiên, có vẻ như con đường quay trở lại của những nữ thần tượng này tiếp tục vấp phải thử thách mới. Vào ngày 20/8, công ty chủ quản A100 Entertainment cho biết một nhân viên làm việc cùng XUM đã tiếp xúc với một bệnh nhân có xác nhận dương tính với bệnh COVID-19 vào ngày 17/8. Vì nhân viên này không hề biết về việc đó, nên đã tiếp tục làm việc và ở cùng các thành viên trong nhóm vào ngày 18/8 vừa qua.

 

Nhóm nhạc XUM chưa kịp ra mắt đã phải hoãn vì COVID-19.

A100 Entertainment đã nhanh chóng chưa ra thông báo đến người hâm mộ và truyền thông ngay sau khi phát hiện ra vụ việc. Đồng thời công ty cũng cho các thành viên nhóm XUM và những nhân viên khác có liên hệ với người này thực hiện xét nghiệm cũng như tự cách ly tại nhà. Hiện tại, vẫn chưa có kết quả chính xác nhưng các fan vẫn đang vô cùng lo lắng và mong nhân viên công ty cũng như tất cả thành viên nhóm đều sẽ không mắc phải dịch bệnh.

 

Theo như kế hoạch dự kiến, XUM sẽ ra mắt vào ngày 25/8 cùng đĩa đơn “Ddalala” nhưng mọi thứ đang bị hoãn lại vô thời hạn đến khi có thông báo chính thức. Công ty cũng cho biết rằng ngay sau khi có kết quả xét nghiệm cụ thể, họ sẽ dựa vào đó để điều chỉnh lại lịch trình phù hợp nhằm giúp XUM có thể sớm xuất hiện trước công chúng.

 

MV Promo – XUM.