Trang chủ Tin tức K-pop Hậu fan meeting ở Việt Nam, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk...

Hậu fan meeting ở Việt Nam, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk đổi nghệ danh mới, chuẩn bị debut làm ca sĩ

Thảo

Chúng ta đều biết Yoo Jae Suk đa tài, nhưng không ai ngờ được có ngày “MC quốc dân” lại đá lấn sân sang làm ca sĩ nhạc trot. Không những lấy nghệ danh riêng để đi hát mà Yoo Jae Suk còn chuẩn bị tổ chức concert để biểu diễn các ca khúc của mình.

 

Kể cả những ai không mấy quan tâm đến showbiz Hàn, họ vẫn ít nhiều nghe đến cái tên Yoo Jae Suk. Với tài dẫn dắt vô cùng duyên dáng và hài hước cùng đời tư trong sạch, Yoo Jae Suk được mệnh danh là “MC quốc dân”, là báu vật của nền giải trí Hàn Quốc. Nhưng dạo gần đây, vị MC đáng mến đang khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng khi ra mắt với vai trò ca sĩ nhạc trot Yoo San Seul.

 

Với khả năng trò chuyện duyên dáng và hài hước, cùng với sự thành công của các chương trình truyền hình thực tế do anh dẫn dắt, không ai có thể phủ nhận danh hiệu “MC quốc dân” của Yoo Jae Suk.

Trong một chương trình thực tế gần đây, Yoo Jae Suk đã có dịp trải nghiệm cảm giác khi làm một nghệ sĩ hát nhạc trot. Anh nhận được nhiều sự trợ giúp và hướng dẫn tận tình từ các ca sĩ nhạc trot kì cựu, các nhà soạn nhạc và viết lời có kinh nghiệm ở thế loại nhạc truyền thống của Hàn Quốc này. Yoo Jae Suk cũng đã tiến hành thu âm cho ca khúc ra mắt mang tên “Redevelopment of Love” và tổ chức một buổi biểu diễn đường phố tại thành phố Incheon, Hàn Quốc. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng, Yoo Jae Suk quyết định tổ chức hẳn một concert của riêng mình với vai trò ca sĩ nhạc trot Yoo San Seul.

 

Vào ngày 7/12, thông báo chính thức từ phía chương trình cho biết, Yoo Jae Suk sẽ có một concert riêng dưới danh nghĩa ca sĩ nhạc trot Yoo San Seul. “Chúng tôi hân hạnh mời quý vị đến với concert của Yoo Jae Suk cho album đầu tay của mình với những màn trình diễn từ Yoo San Seul và ca sĩ khách mời.” Theo thông tin cho biết, concert của ca sĩ Yoo được tổ chức vào 7 giờ tối (giờ địa hương) ngày 22/12.

 

Concert đầu tiên của Yoo Jae Suk dưới vai trò ca sĩ nhạc trot Yoo San Seul sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại Ilsan.

Yoo Jae Suk sinh năm 1972, là nghệ sĩ hài, diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng. Yoo Jae Suk được mệnh danh là “MC Quốc Dân” bởi tài dẫn dắt của mình trong các chương trình truyền hình thực tế đình đám như “Running Man”, “Happy Together”, “Infinity Challenge”… Anh còn được khẳng định là một trong những diễn viên hài và người dẫn chương trình hàng đầu của Hàn Quốc. Mới đây, anh và dàn nghệ sĩ cố định của chương trình “Running Man” vừa có một buổi họp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ tại Việt Nam vào ngày 1/12 vừa qua.