Trang chủ Tin tức K-pop Hậu điều trị bệnh, Jeongyeon (TWICE) lộ trạng thái mệt mỏi trong...

Hậu điều trị bệnh, Jeongyeon (TWICE) lộ trạng thái mệt mỏi trong concert

Mới đây, Jeongyeon đã khiến các ONCE (tên fandom TWICE) không khỏi vui mừng khi cô trở lại sân khấu sau 6 tháng vắng bóng. Nhưng ngay sau khi thấy những hình ảnh từ concert, người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ thần tượng.

 

Vào ngày 16/2, TWICE đã chính thức khởi động chuyến lưu diễn “III” tại Los Angeles (Mỹ). Đây cũng là đêm diễn đầu tiên có sự tham gia đầy đủ của cả 9 thành viên kể từ khi Jeongyeon phải tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Trước đó, nữ thần tượng được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm cổ và mắc chứng rối loạn lo âu. Sau thời gian dài vắng bóng, thông tin Jeongyeon trở lại trong concert đã khiến người hâm mộ rất đỗi vui mừng.

 

Jeongyeon chính thức trở lại sau 6 tháng tạm ngừng hoạt động để tập trung điều trị sức khỏe.
Jeongyeon trở lại trong concert của TWICE sau 6 tháng tạm ngừng hoạt động để tập trung điều trị sức khỏe.

Tuy nhiên khi nhìn thấy những hình ảnh, video ghi lại từ concert thì họ lập tức bày tỏ sự lo lắng bởi dường như sức khỏe của Jeongyeon vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Khán giả đã tinh ý phát hiện nữ thần tượng có đôi lúc lộ rõ sự mệt mỏi trên gương mặt trong lúc biểu diễn. Bên cạnh đó, động tác nhảy cũng có phần nặng nề và không được linh hoạt. Mặc dù Jeongyeon đã hạn chế thực hiện các vũ đạo phải sử dụng phần cổ, nhưng các fan vẫn lo lắng việc cố gắng quá sức có khiến tình trạng sức khỏe của thành viên TWICE trở nên tệ hơn.

 

Trong buổi trình diễn, nữ thần tượng lộ rõ nét mệt mỏi khiến fan không khỏi lo lắng.
Jeongyeon để lộ nét mệt mỏi trong concert.

Cũng trong buổi biểu diễn, Jeongyeon đã nghẹn ngào chia sẻ rằng bản thân rất căng thẳng khi trở lại sân khấu sau thời gian dài gián đoạn: “Đã lâu lắm rồi tôi mới lại tham gia trình diễn tại một concert. Trước buổi biểu diễn, tôi đã lo lắng rất nhiều. Nhưng ngay khi bước lên sân khấu, tôi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ các bạn. Hơn nữa, mỗi khi nghe thấy tiếng nhạc, tôi nhận ra rằng bản thân thực sự rất muốn tham gia trình diễn cùng nhóm”.

 

Dù vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, Jeongyeon vẫn kiên cường muốn đứng chung sân khấu cùng các thành viên.
Dù chưa hồi phục hoàn toàn, Jeongyeon vẫn nỗ lực để có thể đứng chung sân khấu cùng các thành viên.

Trở lại thời điểm tháng 6/2019, Jeongyeon đã phải tạm ngừng tham gia quảng bá cùng nhóm vì chứng thoát vị đĩa đệm cổ. Sau đó, nữ thần tượng đã nhiều lần phải ngưng hoạt động do tình trạng sức khỏe không ổn định. Vào ngày 18/2 sắp tới, TWICE sẽ có buổi concert tại Oakland, California (Mỹ). Sau đó, nhóm sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình ở các thành phố khác như Dallas, Atlanta, New York….